Morata chia tay đồng đội tại Real đầy xúc động trước ngày cập bến Chelsea

Alvaro Morata cuối cùng cũng rời Real Madrid. Điểm đến mới của cầu thủ này sẽ là Chelsea chứ không phải Man United như những đồn thổi trước đó. Mới đây, Morata đã chia tay đồng đội ở Real để chuẩn bị bước sang trang mới trong sự nghiệp.

Cả Real Madrid và Chelsea đều đã xác nhận thương vụ Alvaro Morata trên trang web chính thức. Vụ chuyển nhượng đã được hoàn tất. Bây giờ, Morata còn chờ thủ tục kiểm tra y tế để chính thức trở thành người của Chelsea.

Trước khi bay tới London, cầu thủ Tây Ban Nha cũng đã có lời chia tay với ban huấn luyện đội bóng và các đồng đội.

Morata chỉ cần hoàn tất kiểm tra y tế để là người của Chelsea

Ngay sau buổi tập cùng Real, Morata đã tới bắt tay và chào tạm biệt HLV Zidane cùng các thành viên khác trong ban huấn luyện. Sau đó, Morata bước tới khu vực các đồng đội đang tập luyện để nói lời từ biệt. Isco, Dani Carvajal, Nacho, Lucas Vazquez, Gareth Bale đều tạm dừng buổi tập của mình để dành tới Morata cái ôm thân thiết cũng như lời chúc về tương lai tốt đẹp ở Chelsea.

Trên mạng xã hội, các đồng đội ở Real cũng gửi lời chào tạm biệt tới Morata . “Moratoski (chỉ Morata đã là người của Chelsea), xin gửi đến cậu những lời chúc tốt đẹp nhất. Hay tận hưởng những điều thú vị trên hành trình mới và cố gắng ghi thật nhiều bàn thắng càng tốt nhé. Tôi sẽ nhớ cậu lắm đấy“, Sergio Ramos viết.

Thủ quân Ramos tri ân đàn em trên MXH

Trong khi đó, Isco chia sẻ: “Người anh em của tôi sắp rời đi rồi. Tôi sẽ rất nhớ cậu Morata. Lúc này tôi cũng không biết nói gì hơn, chỉ hy vọng cậu sẽ hạnh phúc và giành được tất cả mọi thứ xứng đáng thuộc về mình“.

Như vậy, Morata đã kết thúc hành trình đầy gian nan ở Real. Mặc dù được đánh giá cao về năng lực cũng như thể hiện tốt ở những lần được trao cơ hội nhưng Morata không có cơ hội đá chính ở Bernabeu.

Tới Chelsea, Morata sẽ là nhân tố chủ chốt trong đội hình xuất phát. Theo Guardian, phí chuyển nhượng của Morata là 70,7 triệu bảng. Mức lương của anh ở Stamford Bridge sẽ là 150 nghìn bảng/tuần.

Bài liên quan