Montella chính thức được BLĐ Milan thưởng nóng

Vincenzo Montella vừa qua đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2019 cùng AC Milan.

Vincenzo Montella mùa này tuy chỉ có thể giúp AC Milan giành được một suất tham dự Europa League, nhưng đó có thể xem là một thành công lớn của ông. Cần biết rằng trong năm qua Montella đã đối mặt với rất nhiều cơn khủng hoảng lực lượng, trong khi chỉ sở hữu phần lớn là các cầu thủ trẻ và ‘hết đát’.

Những nỗ lực và cống hiến của Montella cũng đã được giới chủ Trung Quốc ghi nhận. Mới đây, đi ngược lại với những tin đồn về một thông báo sa thải, lãnh đạo của Milan đã quyết định tặng cho cựu thuyền trưởng một bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2019.

Montella sẽ tiếp tục gắn bó với San Siro tới năm 2019

Ngay sau khi đặt bút ký kết, Montella đã phấn khởi cho biết: “Chúng tôi muốn được trở lại Champions League càng sớm càng tốt. Tôi thật sự rất phấn khích với những dự án và tham vọng của đội bóng. Tôi cần những thử thách như thế này để có thể đạt đến cảnh giới cao nhất của bản thân.”

Theo truyền thông tại Italia, AC Milan sẽ thực hiện một cuộc đầu tư lớn trên TTCN mùa này. Tuy nhiên trước mắt ưu tiên của họ vẫn sẽ là giữ bằng được viên ngọc quý Gianluigi Donnarumma.

Bài liên quan