Monaco vs Toulouse, 22h00 ngày 29/04: Không phải lúc để buông

(Monaco vs Toulouse, vòng 35 – Ligue 1 2016/17, sân Stade Louis II, Pháp) Trận đấu trước PSG tại cúp Quốc gia cách đây ít ngày, Monaco đã để thua tới tận 5 bàn không gỡ. Nhưng với Toulouse trong khuôn khổ Ligue1, chủ nhà sẽ không một lần nữa “buông bỏ” trận đấu.

Tỉ lệ Châu Á

Có lẽ không cần nhắc nhiều đến thất bại 5 bàn không gỡ trước PSG tại cúp Quốc gia cách đây ít ngày ở sân Công viên các Hoàng tử, bởi ở trận đấu đó thầy trò HLV Leonardo Jardim đã ra quân với đội hình vắng nhiều chủ chốt. Hơn nữa đội bóng công quốc hiểu rằng đó không phải mục tiêu mà họ cần đến trong khi phía trước họ là bán kết Champions League và chức vô địch Ligue 1 cũng quan trọng không kém.

Trở lại với giải đấu cao nhất nước Pháp, Monaco trận này chỉ phải đối đầu với Toulouse đã hết mục tiêu thi đấu. Khác với chuyến hành quân tới thủ đô, Monaco trở lại đội hình thi đấu bằng lực lượng mạnh nhất. Trên sân nhà, đội bóng công quốc thi đấu cực tốt và thăng hoa. Chuỗi 12 trận toàn thắng trên tất cả các mặt trận là cơ sở để tin rằng một lần nữa Monaco sẽ sớm áp đặt thế trận lên đối thủ, ghi bàn, kết liễu và tiếp tục duy trì lợi thế dẫn đầu.

Với Toulouse, rõ ràng chẳng có lý do gì để họ “cố sống cố chết” chiến đấu tại Stade Louis II bởi thời điểm hiện tại họ đã chắc chắn không gặp nguy hiểm. Khoảng cách với nhóm trên quá lớn để các vị khách bám đuổi, bởi vậy gần như thầy trò HLV Dupraz đã sớm có dấu hiệu nghỉ ngơi. Trong bối cảnh đó, một thất bại là điều hoàn toàn dễ hiểu khi họ hành quân tới sân của Monaco vòng này.

Đội hình dự kiến

NHẬN ĐỊNH: Monaco thắng 2-0

Bài liên quan