Mơ thấy bát hương – Điềm báo của giấc mơ thấy bát hương là gì

Mơ thấy bát hương là một bí ẩn giấc mơ đáng bận tâm đối với người mơ thấy nó. Bởi lẽ, bát hương là nơi thờ thần thánh, tổ tiên, gia tiên trong gia đình. Chính vì vậy, giấc mơ thấy bát hương sẽ phản ánh chân thực nhất những vấn đề liên quan trực tiếp đến bạn. Sau đây chuyên mục sổ mơ sẽ giải mã giấc mơ này cho bạn nhé

Mơ thấy bát hương của gia tiên tiền tổ, của thần linh thổ địa, của ông công, … Thường anh chị sẽ mơ thấy mình chỉ làm được 90% mọi việc trong giấc mơ và không thể nào điều khiển nó được. Đến 90% đó là tỉnh.

Thế nếu mơ thấy bát hương của thần linh báo điềm gì? Điềm báo sắp tới anh chị sẽ được gặp nhiều tài lộc. Mơ thấy bát hương đang tỏa hương khắp phòng báo hiệu điềm lành. Hiện tại có nhiều dự định chắc chắn sẽ thành công , mọi thứ sẽ thuận lợi.

Cung như giấc mơ thấy rắn thì chiêm bao thấy bát hương bị cháy là điềm hung, hàm ý cho biết sắp có tai ương trong gia đình. Quan niệm người xưa tin rằng hiện tượng xấu này xảy ra khi gia chủ thờ tự không đúng cách, không chú ý hay không thành tâm trong việc thờ cúng, không chú ý quan tâm đến mồ mã, tổ tiên, thần linh nên vong linh hiển báo trách quở, nhắc nhở.

Nếu nằm ngủ mơ thấy bát hương cháy bùng lửa to thì là dấu hiệu lành, gia chủ được bề trên phù hộ, có nhiều tài lộc ăn nên làm ra.

Mơ thấy bát hương bị vỡ hoặc bị xê dịch báo hiệu điềm dữ. Gia chủ sẽ gặp nhiều chuyện không hay về tài chính nợ không đòi được, đầu từ thua lỗ. Công việc kinh doanh không thuận lợi. Giấc mơ mách bạn rằng nên lưu ý không có có người chơi xấu bạn trong công việc làm ăn đó.

Mơ thấy bát hương đánh con 34

=> Các bạn có thể tham khảo giải mã giâc Mơ thấy rắn đuổi đánh con gì tại website của chúng tôi nhé

Bài liên quan