‘Messi không giỏi bằng Maradona, tôi giỏi hơn cả hai’

Huyền thoại bóng đá Brazil, Romario cho rằng, Messi không xuất sắc bằng Maradona nhưng cả 2 nhân vật nổi tiếng bóng đá Argentina này không giỏi bằng ông.

Theo Romario, Leo Messi chỉ được đánh giá xuất sắc bằng Diego Maradona chừng nào siêu sao của Barcelona này giành chức vô địch thế giới cùng tuyển Argentina.

Romario xuất sắc hơn Maradona và Messi?

“Leo Messi không xuất sắc bằng Diego Maradona. Bởi Diego Maradona giành mọi thứ cùng tuyển Argentina còn Messi chỉ chơi tốt cho Barcelona ngược lại ở tuyển quốc gia thì không.

Leo Messi phải giành được chức vô địch thế giới cùng tuyển Argentina. Nếu không, anh ta không giỏi bằng Diego Maradona”, huyền thoại bóng đá Brazil nhận định.

Với 2 bàn ở El Clasico, Leo Messi vừa cán mốc 500 bàn thắng cho Barca (chưa tính 2 bàn vào lưới Osasuna). Còn trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Diego Maradona có 312 bàn ở cấp CLB.

Romario cho rằng, về lĩnh vực làm bàn thì cả Diego Maradona và Messi không giỏi bằng ông: “Về mặt này à, cả 2 không giỏi bằng tôi. Tôi nói khiêm tốn đấy”.

Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình tính riêng ở cấp CLB, Romario ghi được tổng cộng 688 bàn thắng. Cũng trong tuyên bố của mình, Romario cho rằng, hiện đồng hương của ông, cầu thủ đang khoác áo Barcelona, Neymar là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Bài liên quan