Messi giữ dáng trong tuần trăng mật như thế nào?

Thay vì trở lại Barcelona sau đám cưới như kế hoạch ban đầu, Lionel Messi cùng vợ mới cưới và 2 con trai đã đến quần đảo Antigua để nghỉ dưỡng. Vậy Messi sẽ làm gì để giữ dáng khi mùa giải mới đang đến gần?

Ngày 12/7 tới sẽ là hạn cuối để các cầu thủ Barcelona có mặt tại đại bản doanh của CLB. Họ sẽ phải trải qua bài kiểm tra y tế trước khi bước vào tập luyện để chuẩn bị cho chuyến du đấu hè và mùa giải mới. Dù thời hạn đang đến gần nhưng Messi vẫn cùng vợ mới cưới Antonella Roccuzzo hưởng tuần trăng mật tại Antigua, quần đảo tuyệt đẹp nằm ở khu vực Caribbean.

Câu hỏi đặt ra là Messi sẽ làm gì để giữ dáng trong tuần trăng mật? Trong thời gian nồng ấm này, những ly rượu vang là chất xúc tác không thể tuyệt vời hơn cho tình yêu. Mỗi ly rượu mỗi ngày có lợi cho sức khỏe, ngay cả đối với một vận động viên như Messi. Thế nhưng, siêu sao người Argentina không được “quá chén”.

Quần đảo tuyệt đẹp nơi Messi đang nghỉ dưỡng

Cocktail ở khu nghỉ mát Jumby Bay tọa lạc trên đảo Antigua rất hấp dẫn và Messi phải chống cự lại sức hấp dẫn đó. Về thực phẩm, Messi sẽ dùng nhiều hải sản, điều không thể khác. Cầu thủ của Barca có thể thưởng thức hầu hết các loại cá trên đảo bởi chúng đều có hàm lượng chất béo thấp. Mực ống, trai và tôm có tỷ lệ cholesterol cao nên Messi cần hạn chế ăn.

Ở khu nghỉ mát cũng có dịch vụ spa sang trọng. Để thư giãn cho tinh thần và thể chất, Messi có thể lựa chọn massage. Ngoài ra, anh cũng nên cùng vợ dậy sớm để tập yoga, đi dạo biển hay đạp xe. Nếu thực hiện tốt những điều trên, Messi sẽ có được trạng thái sung mãn trước khi bước vào mùa giải mới.

Bài liên quan