Messi bị France Football gạch tên khỏi ĐHTB Champions League

Tờ France Football đã gạch tên Messi khỏi đội hình tiêu biểu Champions League mùa này…

Ngày hôm qua, tờ France Football đã công bố đội hình tiêu biểu Champions League mùa giải 2016/17. Đáng chú ý, trong đó, tiền đạo Messi của Barcelona đã không góp mặt trong đội hình này.

Mùa giải vừa qua, Messi đã thi đấu tương đối tốt ở Champions League. Dù Barcelona bị loại ở vòng tứ kết nhưng El Pulga vẫn có 10 bàn thắng. Đáng ra, “siêu sao” người Argentina đã có thể giành Vua phá lưới nếu như C.Ronaldo không quá xuất sắc trong trận chung kết Champions League.

France Football gạch tên Messi khỏi ĐHTB mùa này

Vì vậy, việc France Football loại Messi khỏi đội hình tiêu biểu Champions League đã mang tới nhiều tranh cãi. Dù vậy, không ít người hâm mộ cho rằng đây là “thuyết âm mưu” của France Football.

Ai cũng biết, tạp chí France Football là đơn vị tổ chức Quả bóng vàng thường niên. Việc “cố tình” loại Messi ra khỏi đội hình tiêu biểu Champions League có thể là dấu hiệu cho thấy El Pulga hết hy vọng giành Quả bóng vàng.

Ba cầu thủ trên hàng công được France Football lựa chọn gồm Dybala (Juventus), Neymar (Barcelona) và C.Ronaldo (Real Madrid).

Ở hàng tiền vệ, France Football lựa chọn tới hai cầu thủ Monaco là Thomas Lemar và Fabinho. Người còn lại là Luka Modric (Real Madrid).

Bộ tứ vệ gồm có các cầu thủ Dani Alves, Bonucci (Juventus), Marcelo, Ramos (Real Madrid). Vị trí thủ môn thuộc về Buffon.

Bài liên quan