Manuel Neuer tập tễnh chống nạng đi cưới vợ

Thủ môn Bayern Munich Manuel Neuer đã phải tập tễnh chống nạng trong ngày cưới của mình.

Vào hôm qua tại Bari (Italia), Manuel Neuer đã tổ chức linh đình đám cưới của mình với cô bạn gái lâu năm Nina Weiss.

Lễ cưới của Manuel Neuer diễn ra đúng vào ngày tuyển Đức đánh bại San Marino 7-0 ở vòng loại World Cup. Đây được coi là món quà các đồng đội tuyển quốc gia gửi đến Manuel Neuer nhân ngày vui của thủ môn này.

Manuel Neuer và Nina Weiss quen nhau rất lâu và bí mật sống thử trước khi đi đến quyết định hôn nhân. Cô nàng từng sang Pháp cổ vũ Manuel Neuer ở Euro 2016.

Chấn thương khiến Neuer phải di chuyển bằng nạng trong ngày cưới

Những người đến dự lễ cưới Manuel Neuer đã chứng kiến cảnh tượng khá hài hước khi thấy thủ môn Bayern tập tễnh chống nạng đón dâu.

Sở dĩ Manuel Neuer phải tập tễnh chống nạng trong ngày cưới bởi thủ môn người Đức đang phải dưỡng thương xương bàn chân, chấn thương mà anh gặp phải trong trận đấu với Real Madrid ở Champions League mùa giải vừa qua.

Mùa hè là mùa cưới của các cầu thủ bóng đá. Trước Manuel Neuer, thủ môn Victor Valdes cũng tổ chức lễ cưới với Yolanda Cardona, người mẫu đã sống thử nhiều năm và sinh cho anh 3 mụn con.

Cặp đôi rất hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời

Cuối tháng này, Leo Messi sẽ tổ chức lễ cưới hoành tráng ở quê nhà Argentina trong khi Morata cũng sẽ đưa nàng về dinh trong ngày vui ở Venice (Italia).

Bài liên quan