Man Utd lại tốn thêm tiền vì Pogba

Theo thời hạn, Paul Pogba bắt đầu được tăng lương như điều khoản hợp đồng đã ký với Man United.

Man United mua Pogba hè trước với giá 89 triệu bảng. Để thuyết phục Pogba về lại Old Trafford, Man United trả tiền vệ người Pháp mức lương 165 nghìn bảng/tuần. Theo những điều khoản thưởng trong HĐ 2 bên kí kết thì mỗi năm, lương của Pogba tự động tăng.

Mức lương của Pogba sẽ có sự gia tăng mạnh mẽ bắt đầu từ mùa hè này cho đến khi kết thúc hợp đồng. Khi gia nhập Man United với giá 89 triệu bảng, tiền vệ người Pháp đã đạt thỏa thuận về mức lương lên tới 165.000 bảng/tuần, nhưng bây giờ con số này là 175.000 bảng/tuần.

Theo thỏa thuận, bắt đầu từ năm thứ hai, mức lương của Pogba được tăng 10.000 bảng mỗi tuần. Đây là một phần của các điều khoản phụ trong hợp đồng 5 năm mà anh đã ký kết.

Ngay từ khi mới gia nhập, Pogba đã được hưởng mức lương cao chót vót tại Old Trafford

Cứ mỗi mùa giải mới, Pogba lại được điều chỉnh mức lương. Sự gia tăng này sẽ giúp anh bỏ túi thêm 500.000 bảng/năm, cộng với 2,87 triệu bảng tiền bản quyền hình ảnh và những khoản tiền thưởng khác.

Nguồn tin từ Man United cho biết, Pogba được nhận thêm khoảng 500.000 bảng/năm tiền lương và có hiệu lực từ đầu tháng này. Ngoài lương cơ bản thì ngôi sao người Pháp còn nhận được rất nhiều tiện ích khác.

Chính điều này là một lý do quan trọng giúp Man United thu hút Pogba trở lại CLB cũ từ Juventus hồi mùa hè năm ngoái với mức phí kỷ lục thế giới 89 triệu bảng.

Sang tới mùa giải thứ 2, lương của Pogba tiếp tục được tăng lên

Pogba vừa góp mặt trong đội hình Man United đánh bại đối thủ cùng thành phố Man City 2-0 trong trận giao hữu ở Houston, Mỹ. Chính anh có đường chuyền quyết định để Marcus Rashford nhân đôi cách biệt.

Tờ The Sun cho hay, theo lộ trình thì Pogba sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Man United, trở thành cầu thủ quan trọng nhất đội vì Jose Mourinho hứa xây dựng đội bóng xung quanh ngôi sao người Pháp này.

Bài liên quan