Man Utd dùng lương bèo bọt để giữ chân Rashford

Với mục tiêu thuyết phục Marcus Rashford gia hạn hợp đồng, Manchester United đã quyết định nâng mức lương cho cầu thủ này thêm… 10.000 bảng/tuần.

Marcus Rashford tuy mùa này thi đấu không quá nổi bật trong màu áo của Man Utd vì phải nhường vị trí hộ công sở trường cho Ibra, nhưng cầu thủ sinh năm 1997 vẫn là một cầu thủ được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Tính đến thời điểm này, Rashford cũng đã mang về cho Quỷ Đỏ 10 bàn, và 3 pha kiến tạo, không tồi cho một cầu thủ thường xuyên phải ngồi ghế dự bị trong mùa giải năm nay. Thực tế thì lúc này, tài năng trẻ người Anh cũng đã bắt đầu nhận được không ít sự quan tâm từ các đội bóng lớn tại châu Âu.

Marcus Rashford

Như để phòng tránh khả năng mất Rashford trong mùa Hè này, theo The Sun, Quỷ Đỏ cũng đã có kế hoạch nâng thêm mức lương hiện tại của anh lên 10.000 bảng tuần. Như vậy nếu đồng ý gia hạn, mức lương của Rashford sẽ được nâng lên thành 35.000 bảng/tuần.

Đây có thể xem là một con số tương đối thấp. Không tính xét với mức lương cao ngất của những Ibra, Pogba hay Rooney, thì mức lương mới của Rashford cũng khá thấp so với Januzaj (đang cho Sunderland mượn – 40.000 bảng/tuần), Darmian (60.000 bảng/tuần) hay Shaw (70.000 bảng/tuần).

Bài liên quan