“Man Utd đã nâng tầm Ronaldo chứ không phải Real”

Cựu danh thủ Michael Owen tin rằng Cristiano Ronaldo đạt tới sự hoàn hảo ở Real Madrid nhưng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cần phải cảm ơn Man United rất nhiều.

Chuyển tới Real Madrid từ Man United vào năm 2009, Cristiano Ronaldo đã giành được vô số những thành công. Ngoài 10 danh hiệu lớn nhỏ đáng chú ý nhất là 2 La Liga và 2 Champions League, ngôi sao sinh năm 1985 cũng đã có 3 trong tổng số 4 Quả bóng vàng trong thời gian gắn bó với sân Santiago Bernabeu.

Sir Alex chính là người đã phát hiện ra tài năng và nâng tầm Ronaldo

Tuy nhiên, cựu danh thủ Michael Owen tin rằng M.U và Sir Alex Ferguson đã có tác động lớn tới sự nghiệp của tiền đạo Ronaldo. “Anh ấy không phải cầu thủ quá đẳng cấp trước khi tới M.U”, người từng chơi cho cả 2 CLB nói.

“Tôi nghĩ rằng M.U và Sir Alex Ferguson đã tạo nền tảng cho Ronaldo trước khi anh ấy hoàn thiện tại Real. Anh ấy đã có một vài mùa bóng đỉnh cao cùng M.U và không ngừng vươn lên. Ronaldo cùng Messi đã đưa bóng đá lên một tầm cao mới trong suốt nhiều năm qua.”

“Nếu bạn mô tả về sự nghiệp hoàn hảo của một cầu thủ bóng đá thì đó chỉ có thể là Ronaldo. Anh ấy có thể hình hoàn hảo, nhanh nhẹn, sử dụng tốt cả hai chân, xuất sắc trong không chiến, bền bỉ và ghi bàn như một đam mê. Nếu bạn tìm kiếm những tố chất đó trên máy tính, bạn không thể tìm ra một cầu thủ hoàn hảo hơn Ronaldo. Anh ấy có rất nhiều điều bao gồm cả sự tự tin ở mức cao nhất và thật khó để nhìn thấy bất cứ ai đến gần với tầm vóc của anh trong tương lai.”

Bài liên quan