Man City bắt đầu đàm phán chiêu mộ sao Tottenham

Theo Sky Sports, Man City đã chuẩn bị đề nghị đầu tiên cho hậu vệ phải của Tottenham, Kyle Walker và sẽ thực hiện nó trong tuần này.

Man City sẽ tiếp cận Tottenham và đề nghị mở cuộc đàm phán chuyển nhượng Kyle Walker ngay sau khi trận giao hữu giữa Anh và Pháp kết thúc.

Pep Guardiola tự tin thuyết phục Walker về Etihad và tin rằng Man City có thể chốt thỏa thuận với Tottenham ở mức giá 40 triệu bảng.

Tuy vậy, Tottenham sẽ không để hậu vệ phải người Anh ra đi với giá thấp hơn 50 triệu bảng. Họ đang nắm quyền chủ động trong tay sau khi ký hợp đồng 5 năm với Walker vào tháng 9 năm ngoái.

Mục tiêu tiếp theo của Man City là Kyle Walker

Theo Sky Sports, Walker cũng rất thoải mái với tương lai của anh và không gây sức ép lên Tottenham để đòi ra đi. “Số 2” đã gắn bó với CLB thành London 8 năm qua và có tình cảm rất sâu sắc với họ.

Tất nhiên, Walker không hài lòng khi bị HLV Mauricio Pochettino xoay vòng liên tục với Kieran Trippier trong giai đoạn cuối mùa giải trước. Hiện tại, Trippier cũng là “đối thủ” cạnh tranh vị trí chính với Walker ở ĐTQG Anh.

Hậu vệ người Anh đang không hạnh phúc ở Tottenham và nhiều khả năng sẽ ra đi

Theo giới mộ điệu, hậu vệ 26 tuổi này đủ sức thay thế Walker ở mùa giải tới và đó là lý do Tottenham không có phản ứng quyết liệt khi Man City tiếp cận ngôi sao của họ.

Về phía Man City, song song với việc đàm phán mua Walker họ cũng tiếp tục tìm cách chiêu mộ một hậu vệ cánh trái. Benjamin Mendy của Monaco và Ryan Bertrand của Southampton đang là 2 cái tên được The Citizens quan tâm.

Bài liên quan