M.U đón tin không thể vui hơn trước derby Manchester

Tin từ ESPN cho hay, Antonio Valencia đã bình phục chấn thương và sẵn sàng đá chính trước Man City ở trận derby Manchester vào ngày 28/4 tới.

Trước đó, Antonio Valencia vắng mặt ở trận Man United thắng Burnley 2-0. Theo báo giới, hậu vệ người Ecuador bị chấn thương.

Antonio Valencia đã bình phục chấn thương và sẵn sàng đá chính trước Man City

Trong vòng 1 tháng trở lại đây, Valencia cũng thường xuyên vắng mặt. Cụ thể, ngôi sao người Ecuador này đã không đá 2 trận Everton và Sunderland.

Tuy nhiên, theo ESPN, Valencia đã hoàn toàn bình phục và chắc chắn sẽ đá chính trước Man City trong trận đấu tại Etihad thuộc Premier League vào đêm mai.

Đây là một tin không thể vui hơn với Jose Mourinho cũng như NHM Man United, nhất là trong bối cảnh Quỷ đỏ đang bị bão chấn thương hoành hành.

Cho cuộc chạm trán rất quan trọng với Man City trong cuộc đua tranh giành vé dự Champions League mùa tới, Jose Mourinho không có 2 nhân tố quan trọng là Ibrahimovic và Rojo. Cả 2 dính chấn thương phải lên bàn mổ và nghỉ hết mùa này.

Cùng Ibra, Valencia là một trong những cầu thủ chơi rất hay từ đầu mùa nên việc ngôi sao Ecuador trở lại sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Man United trước Man City.

Hiện Man United đứng thứ 5, kém Man City (đứng thứ 4) đúng 1 điểm. Nếu thắng trận derby, Man United sẽ chiếm vị trí thứ 4 trên BXH Premier League từ chính Man City.

Bài liên quan