M.U chốt giá “cực khủng” cho máy quét Tottenham

Jose Mourinho vẫn không yên tâm vì chưa mua được một tiền vệ mới trong hè này, và Eric Dier là mục tiêu số 1 ở thời điểm hiện tại.

Những ngày qua, Manchester United liên tiếp mất những mục tiêu quan trọng vào tay đối thủ. Điển hình là vụ Tiemoue Bakayoko gia nhập Chelsea. Cầu thủ người Pháp đã liên tục đăng những bức ảnh có mặt tại Manchester nhưng cuối cùng lại đầu quân cho đội bóng thành London.

Sau khi có hai bản hợp đồng bom tấn là Victor Lindelof và Romelu Lukaku, M.U vẫn muốn chiêu mộ thêm một tiền vệ trung tâm trong hè này trước khi nghĩ đến những mục tiêu khác.

M.U rất muốn có Eric Dier.

Bakayoko đã hoàn tất vụ chuyển nhượng đến Chelsea, những mục tiêu khả dĩ nhất của Quỷ đỏ bây giờ là Ivan Perisic và Eric Dier. Có nguồn tin cho rằng phó chủ tịch Ed Woodward phải ở lại Manchester, không tham dự chuyến du đấu vì bận giải quyết những mục tiêu này.

Trong khi vụ Perisic chưa có tiến triển nào rõ rệt, tờ Mirror cho hay Mourinho và Ed Woodward rất quyết tâm chiêu mộ Dier. Trước đó, M.U hỏi mua cầu thủ người Anh với giá 40 triệu bảng kèm việc tăng gấp đôi mức lương cho anh nhưng Tottenham không đồng ý.

Nhưng M.U không chùn bước, họ chuẩn bị gửi lời đề nghị thứ hai trị giá 60 triệu bảng để hỏi mua Dier. Hy vọng con số cực lớn này có thể khiến chủ tịch Daniel Levy của Spurs cảm thấy ưng ý. Gần đây, ông đã để Kyle Walker đến Manchester City với giá 50 triệu bảng.

Tháng 9 năm ngoái, Dier đã ký hợp đồng 5 năm với Tottenham và hưởng mức lương 70.000 bảng mỗi tuần. Nếu đồng ý đến M.U, con số đó sẽ tăng lên 140.000 bảng/tuần, cực kỳ hấp dẫn.

Bài liên quan