Lyon chính thức “hét giá” siêu tiền đạo, thách thức lớn cho Wenger

Chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas khẳng định Arsenal phải chi ra 65 triệu euro mới hy vọng chiêu mộ được Alexandre Lacazette.

Alexandre Lacazette là mục tiêu mà Arsenal theo đuổi từ lâu. Thời gian gần đây, rất nhiều thông tin khẳng định Pháo thủ đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo người Pháp. Nhưng mới nhất, chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas lại bác bỏ tất cả, và không quên ‘làm giá’ Lacazette.

Jean-Michel Aulas cho biết: “Tôi không hề có ý định bán Lacazette một cách vội vàng, bởi chúng tôi còn lựa chọn bán cậu ấy cho Atletico Madrid vào tháng Giêng năm 2018.

Lacazette được Arsenal săn đón.

Tôi thấy Arsene Wenger trong trận đấu của Pháp với Anh. Tôi đã gặp cố vấn Gerard Houllier và biết rằng HLV Wenger thực sự quan tâm đến Lacazette. Nhưng lúc này, còn quá sớm để nói rằng mọi thứ đã hoàn tất. Chúng tôi sẽ không để một cầu thủ chất lượng ra đi mà không có sự thay thế. Chúng ta đang nói đến số tiền từ 50 triệu euro đến 60 triệu euro. Arsenal sẵn sàng chi ra số tiền này.

Mọi người đều biết Atletico sẽ chi ra 53 triệu euro cộng thêm 12 triệu euro cho các khoản phụ, tổng cộng là 65 triệu euro để có được Lacazette. BLĐ Arsenal được thông báo rõ ràng về số tiền này.

Dù sao đi nữa, tôi không quan tâm về Arsenal vào thời điểm hiện tại, bởi tôi nghĩ Lacazette có thể ở lại đây sau khi không đến được Atletico Madrid.”

Bài liên quan