Luis Enrique tính chuyển nghề khi rời Barca

Chia sẻ sau trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha đêm qua, HLV Luis Enrique đã để ngỏ khả năng có thể chuyển sang một nghề nghiệp khác sau khi chia tay Barca.

Luis Enrique đã có trận đấu chia tay Barca thành công, khi các học trò đánh bại Alaves 3-1 để giành tặng chức vô địch cúp Nhà vua Tây Ban Nha cho ông. Chia sẻ sau trận đấu, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có những lời nói cuối cùng trước khi ra đi, trong đó để ngỏ khả năng chuyển sang một nghề khác.

“Tôi không biết những gì mình sẽ làm trong tương lai, tôi mở cửa cho tất cả mọi khả năng, thậm chí là thay đổi công việc sang huấn luyện môn thể thao khác. Tôi là người thích thử thách và chắc chắn sẽ làm rất tốt vì là người ưa cạnh tranh”, HLV Enrique trả lời khi được hỏi về tương lai của mình.

Rời Barca, Enrique tính… chuyển nghề

Đề cập về Lionel Messi, ngôi sao sáng nhất trong đội hình hiện tại của Barca, HLV Enrique nói: “Messi là người ngoài hành tinh. Tôi đã được chứng kiến một Messi xuất sắc nhất trong số các cầu thủ xuất sắc. Tôi hy vọng rằng cậu ấy sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với đội bóng”.

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn cuối cùng với tư cách HLV trưởng CLB Barca, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã đề cập về khái niệm một “gia đình lớn” tại đội bóng xứ Catalan.

“Danh hiệu vô địch này là tất cả. Chúng tôi là một gia đình lớn. Khi bạn giành được một danh hiệu, nó sẽ mang lại cho bạn niềm vui to lớn. Nó có nghĩa là bạn đã làm mọi việc rất tốt. Tại giải đấu này, chúng tôi đã không mắc sai lầm”, HLV Enrique nói.

Bài liên quan