Hé lộ số tiền thưởng của các cầu thủ Real nếu vô địch Champions League

Real Madrid sắp sửa đến Cardiff để bước vào trận chung kết Champions League đụng độ Juventus.

Không chỉ đứng trước cơ hội giành cú đúp danh hiệu sau chiếc cup La Liga, các cầu thủ của đội bóng hoàng gia cũng sẽ nhận được một khoản tiền thưởng cực lớn nếu hạ Juve trong trận chung kết được cả thế giới chờ đợi này.

Theo tờ báo trụ sở Madrid Marca, một khoản tiền lên đến 1,5 triệu Euro sẽ được thưởng đến TỪNG ngôi sao của Real ngay khi họ giành được chiếc cup Champions League lần thứ 12.

Nếu có thể bảo vệ thành công chức vô địch năm ngoái thì các cầu thủ Real sẽ nhận khoàn tiển cực lớn

Marca tiết lộ đội trưởng Real Sergio Ramos đã ‘dự đoán’ số tiền trên với toàn thể ban lãnh đạo của đội bóng Tây Ban Nha rằng nếu họ vô địch Champions League. Chủ tịch Florentino Perez và toàn bộ những nhân vật cấp cao đều gật đầu đồng ý và sẵn lòng chi đậm nếu các cầu thủ mang vinh quang qua cú đúp danh hiệu về cho đội bóng.

Cũng theo Marca, mùa 2015/16 toàn bộ các cầu thủ của Real đã được nhận số tiền lần lượt là 700.000 Euro/người và sau đó là 100.000 Euro/người vì vô địch Champions League và đánh bại Barcelona ở trận siêu kinh điển.

Trước đó với thành tích vô địch La Liga, các cầu thủ Real cũng nhận được khoàn thưởng hậu hĩnh

Trước đó với thành tích vô địch La Liga, các cầu thủ Real cũng nhận được khoàn thưởng hậu hĩnh

Nếu như mùa bóng mà Real đoạt La Undecima ban lãnh đạo đã tiêu tốn 32 triệu tiền thưởng thì con số gần gấp ba là 80 triệu Euro sẽ được trích ra một khi Ramos và đồng đội đánh bại Lão Bà thành Turin tại Cardiff vào cuối tuần này.

Bài liên quan