Lộ thời điểm chốt tương lai của Ronaldo

Lãnh đạo của Real Madrid đã lên kế hoạch tổ chức một buổi họp với Cristiano Ronaldo vào tuần sau để bàn về tương lai của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Sau khi vướng vào những cáo buộc trốn thuế, Ronaldo và Real đã xảy ra một vài vấn đề và nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha đã khẳng định rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha này cũng đã tính đến chuyện rời bỏ Los Blancos trong mùa Hè này.

Lý do khiến Ronaldo muốn ra đi được cho là vì anh cảm thấy tủi thân vì lãnh đạo của Real đã không đưa ra bất cứ sự bảo vệ nào dành cho mình trước những chỉ trích của truyền thông. Bản thân chủ tịch Nhà Trắng, Florentino Pérez trong một tuyên bố mới đây cũng đã thừa nhận ‘nỗi buồn’ của Ronaldo, nhưng bên cạnh đó ông cũng rất tự tin vào khả năng sẽ giữ chân thành công CR7.

Tương lai của Ronaldo tại Real, tuần sau sẽ rõ

Theo những thông tin mới nhất, Real Madrid đã lên kế hoạch tổ chức một buổi họp với Cristiano Ronaldo vào tuần sau để bàn về tương lai của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Hiện Ronaldo đã trở lại quê nhà Bồ Đào Nha để chào đón cặp song sinh vừa mới chào đời của mình. Có một điều cũng cần nói thêm, 2 người con này đều đã được sinh ra dưới hình thức phương pháp mang thai hộ, điều cũng đã từng được CR7 thực hiện với cậu quý tử Cristiano Ronaldo Jr.

Bài liên quan