LỘ lý do đặc biệt khiến PSG buộc phải bỏ cuộc trước Luis Enrique

Khả năng Luis Enrique tới PSG là rất thấp, đội bóng đá của nước Pháp đã từ bỏ việc theo đuổi nhà cầm quân người Tây Ban Nha.

Nhiều đội bóng theo đuổi HLV Luis Enrique

Sau khi chia tay Barca, HLV Luis Enrique vẫn chưa dẫn dắt đội bóng nào. Ông thầy người Tây Ban Nha khẳng định chỉ quay trở lại làm việc vào mùa giải tới. Vị chiến lược gia 47 tuổi được đánh giá rất cao, rất nhiều đội bóng muốn có chữ ký của cựu HLV Barca.

Enrique

HLV Enrique được nhiều đội bóng theo đuổi

Chelsea đang là đội bóng muốn có Luis Enrique, họ muốn đưa ông này về thay thế Conte. Nhà cầm quân người Italia đang gặp rất nhiều khó khăn ở sân Stamford Bridge, nếu Chelsea nằm ngoài Top 4 và không có danh hiệu ở mùa giải này, khả năng cựu HLV Juventus bị sa thải là rất cao.

Thậm chí chủ tịch của Chelsea còn được cho là đã liên hệ để thuyết phục cựu HLV Barca tới Chelsea. Những cuộc đàm phán bí mật đã thu về những kết quả tốt, ông thầy người Tây Ban Nha thậm chí còn lên danh sách những cái tên cần có ở Hè 2018.

PSG cũng muốn có Enrique, họ muốn có nhà cầm quân này thay Unai Emery, người đang gây thất vọng rất lớn trong thời gian gần đây. Khả năng Luis Enrique tới PSG là có thể bởi đội bóng nước Pháp chấp nhận trả ông mức lương rất cao, đồng thời chi nhiều tiền để ông thầy người Tây Ban Nha mua sắm cầu thủ.

PSG bất ngờ từ bỏ việc theo đuổi Enrique

Khi mà thông tin Luis Enrique tới PSG đang rộ lên thì tờ Le Parisien khẳng định đội bóng nước Pháp sẽ từ bỏ thương vụ này. Nguyên nhân là họ nghĩ rằng ông thầy người Tây Ban Nha muốn làm việc ở Premier League hơn là chuyển đến nước Pháp.

PSG and Enrique

Khả năng Luis Enrique tới PSG đang là rất thấp

Cách đây không lâu, một số nguồn tin bóng đá tiết lộ lý do Enrique chưa tới Chelsea, theo đó ông muốn dẫn dắt Arsenal thay vì The Blues. Nếu không thể thay Wenger ông này mới nghĩ đến chuyện có dẫn dắt Chelsea hay không.

Nói tóm lại HLV Enrique muốn làm việc ở nước Anh, bởi vậy PSG đã chủ động rút lui, họ đã lên danh sách tìm kiếm một HLV khác. Đội bóng nước Pháp đang nhắm Antonio Conte của Chelsea, Jose Mourinho của M.U hoặc Klopp của Liverpool. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại để có một trong 3 HLV này là không hề dễ dàng.

Bài liên quan