Lỡ hẹn World Cup, sao Man United xin lỗi toàn dân tộc

Hàng hậu vệ Man United dường như không có duyên với World Cup lần này. Bên cạnh Blind, Darmian, trung vệ Bailly cũng sẽ làm khán giả mùa Hè năm sau.

Như chúng ta đã biết Bờ Biển Ngà, một trong những đội bóng hùng mạnh của châu Phi, đội bóng 3 lần liên tiếp tham dự các kỳ World Cup gần nhất, đã chính thức lỡ hẹn với ngày hội bóng đá thế giới sau thất bại 0-2 trước Ma-rốc.

Mới đây, trung vệ Eric Bailly đã gửi lời xin lỗi đến tất cả người dân Bờ Biển Ngà: “Đây là khoảng thời gian tồi tệ của ĐTQG. Đại diện tất cả, tôi xin lỗi về màn trình diễn tệ hại của đội bóng. Không chỉ trận đấu với Mali hay Ma-rốc, toàn đội đã thi đấu không tốt kể từ khi bắt đầu năm 2017.

Eric Bailly sẽ không có mặt tại nước Nga sang năm.

Xin lỗi các bạn, chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn vì đã ủng hộ và bên cạnh ĐTQG, đã chịu đựng kết quả đau đớn trên sân nhà trong trận đấu cuối cùng (thua Ma-rốc 0-2). Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao ý chí, tinh thần nhanh nhất để trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai.”

‘Những chú voi châu Phi’ đang thật sự gặp khó khăn sau khi các ngôi sao như Didier Drogba, Yaya Toure, Kolo Toure chia tay đội tuyển. Những cầu thủ trẻ của họ chưa đủ đẳng cấp để kế cận các đàn anh.

Bên cạnh Bờ Biển Ngà, 3 đội tuyển khác từng đại diện châu Phi tham dự World Cup trên đất Brazil là Algeria, Cameroon và Ghana cũng đã lỡ hẹn với nước Nga. Một kỳ vòng loại đầy rẫy những bất ngờ ở châu Phi.

Bài liên quan