Lộ Clip Ronaldo nói tiếng Việt cực dễ thương khiến cộng đồng mạng điên đảo

Trong buổi phỏng vấn của mình, Ronaldo đã tiết lộ anh sẽ chọn Việt Nam làm điểm đến vào thời gian sắp tới. Không những vậy, tiền đạo người Bồ Đào Nha còn gửi những thông điệp bằng tiếng Việt cực dễ thương cho con người nơi đây.

Cách đây không lâu, siêu sao bóng đá Ronaldo bỗng xuất hiện tại một sự kiện có liên quan đến Việt Nam. Theo các tìm hiểu của giới truyền thông Việt, ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa sở hữu một bất động sản tại thành phố biển Đà Nẵng của Việt Nam và sẽ nhận bàn giao trong năm 2018.

Ronaldo sở hữu một bất động sản tai Đà Nẵng

Sự kiện này cũng hé mở khả năng Ronaldo sẽ đến Việt Nam vào năm sau. “Tôi bị mê hoặc bởi những nét văn hoá đặc sắc của châu Á, và Việt Nam là nơi gói gọn tất cả các giá trị ấy. Việt Nam là một đất nước tuyệt vời với những di sản văn hóa phong phú, bề dày lịch sử, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và là nơi có những con người thân thiện nhất”, Ronaldo chia sẻ.

Ronaldo cho biết thêm từ hình ảnh trên các phương tiện truyền thông, anh cũng đặc biệt ấn tượng với đường bờ biển dài xanh ngát của Việt Nam. Riêng về kế hoạch mua bất động sản tại thành phố biển Việt Nam, Ronaldo cho biết lý do là những hình ảnh của nơi đây gợi cho anh cảm giác về quê nhà – thị trấn Madeira (Bồ Đào Nha).

Dòng trạng thái mới nhất của CR7.

Mọi thứ đã xong xuôi! Cocobay Tower tại Đà Nẵng sẽ là nhà của tôi ở Việt Nam. Những bãi biển tuyệt đẹp, thiên nhiên ưu đãi, đồ ăn ngon và những cảm xúc tuyệt vời. Tôi không thể chờ thêm nữa để có thể đặt chân đến Việt Nam và khám phá những điều thú vị nơi đây”.

Như vậy trong vài tháng tới, nhiều fan hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có cơ hội nhìn tận mắt Ronaldo “bằng xương, bằng thịt” khi anh đặt chân tới dải đất hình chữ S.

 Clip Ronaldo nói tiếng Việt Khiến cộng đồng mạng phát sốt hôm nay

Bài liên quan