Hé lộ 7 nghi lễ mê tín mà Ronaldo luôn thực hiện trước mỗi trận đấu

Ronaldo là cầu thủ rất mê tín vì vậy mọi thứ anh làm đều có lý do của nó.

Bảy nghi lễ đầy mê tín này được Ronaldo coi là mang đến sự may mắn cho bản thân và ngay cả khi thất bại hay thành công, siêu sao của Real Madrid vẫn chưa bao giờ thay đổi 7 nguyên tắc mê tín của mình mỗi khi làm nhiệm vụ cùng tuyển Bồ Đào Nha.

1. Mỗi khi lên xe buýt, Ronaldo luôn ngồi một mình ở hàng phía sau và luôn là người cuối cùng rời xe.

2. Ngược lại thì trên máy bay, Ronaldo luôn ngồi ở hàng đầu tiên và ngồi cạnh Pepe. Ronaldo cũng luôn là người đầu tiên rời máy bay.

3. Trong thời gian nghỉ giữa hiệp mỗi trận đấu, Ronaldo luôn dành thời gian để thay đổi kiểu tóc của mình thay vì cùng HLV hay các đồng đội thảo luận chiến thuật.

4. Trước khi rời phòng thay đồ, Ronaldo luôn chạm tay vào bóng để cầu may.

5. Ở tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo là cầu thủ duy nhất được phép mặc áo dài tay. Theo quan niệm của Ronaldo, áo dài tay sẽ mang lại may mắn cho anh lúc thi đấu.

6. Ronaldo luôn thực hiện mọi việc bằng chân phải trước. Khi bước chân xuống giường, anh đặt chân phải xuống trước. Khi đeo giày, anh xỏ giày phải trước rồi mới đến giày trái,…

7. Khi ghi được bàn thắng, Ronaldo luôn vẫy tay chào gia đình của mình đầu tiên.

Ngoài những nguyên tắc mê tín ở tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo cũng có nhiều quy tắc riêng khác. Nếu phải cùng đội bóng đi thi đấu xa nhà và dùng phòng khách sạn, Ronaldo luôn yêu cầu được ở phòng số 7, con số may mắn và gắn liền với tên tuổi của anh trong suốt sự nghiệp.

Hiếm khi Ronaldo mặc áo tay ngắn ở tuyển Bồ Đào Nha hay Real Madrid.

Kể từ khi trở thành đội trưởng của ĐT Bồ Đào Nha, Ronaldo buộc phải thay đổi thói quen của mình

Trước đây, Ronaldo luôn là cầu thủ cuối cùng bước ra đường hầm trước khi trận đấu bắt đầu nhưng sau khi được chỉ định làm đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo buộc phải thay đổi quy tắc này bởi theo quy định, đội trưởng luôn phải là người dẫn đầu đội bóng ở đường hầm và bước ra sân đầu tiên.

Bài liên quan