Lingard bị chế nhạo vì còn chạy thua …trọng tài 39 tuổi

Mới vào sân thay người, nhưng Lingard còn chạy thua trọng tài Anthony Taylor (39 tuổi) trong tình huống bứt tốc nhằm bám theo pha phản công của Chelsea ở trận đấu cuối tuần qua.

Ngoài màn trình diễn nghèo nàn của Lukaku và Mkhitaryan, người hâm mộ “Quỷ đỏ” còn thất vọng với tinh thần thi đấu của Jesse Lingard trong trận thua 0-1 trước Chelsea vào cuối tuần qua. Tiền vệ người Anh đã không thể hiện sự quyết liệt trong thế trận đội nhà đang bị dẫn trước.

Tình huống xảy ra ở phút 90+3, trong một pha phản công nhanh từ sân nhà của Chelsea. Willian có bóng và anh thực hiện pha bứt tốc dọc cánh phải, nhiệm vụ của Jesse Lingard phải bám theo và truy cản đường lên bóng của đối phương. Tuy nhiên, tốc độ của tiền vệ người Anh quá chậm so với pha đi bóng của Willian, thậm chí anh còn chạy thua cả trọng tài Anthony Taylor (39 tuổi).

Lingard và trọng tài Taylor có cùng vị trí xuất phát. Tuy nhiên tiền vệ sinh năm 1992 đã bị trọng tài 39 tuổi bỏ khá xa trong “cuộc đua” tăng tốc.

Xem lại “cuộc đua” giữa vị trọng tài 39 tuổi với tiền vệ 25 tuổi của MU, cả hai cùng xuất phát ở một vị trí bên phần sân của Chelsea, họ tăng tốc để bám theo Willian và tiếp tục đuổi theo đường chuyền bóng của tiền vệ người Brazil cho Morata ở phía trên. Kết thúc pha phản công nhanh của Chelsea, trọng tài Anthony Taylor đã có mặt trong khu vực 16,5 m của “Quỷ đỏ” và Jesse Lingard đang cách ở vị trí khá xa.

Chứng kiến tình huống đua tốc độ trên, nhiều cổ động viên của “Quỷ đỏ” không khỏi thất vọng và cho rằng tiền vệ sinh năm 1992 đã không nỗ lực hết mình. Bởi Jesse Lingard mới vào sân thay người ở phút 78, trong khi đó trọng tài Taylor đã có hơn 90 phút hoạt động trên sân.

Trên trang mạng twitter, nhiều CĐV lên tiếng chế nhạo phong độ của tiền vệ người Anh: “Anthony Taylor thể hiện tốc độ tuyệt vời trong trận đấu Chelsea – Man Utd. Bye bye Lingard”.

Bài liên quan