Liều lĩnh như bà bầu Serena: Đánh cược sinh mạng

Serena Williams vừa tiết lộ thông tin khiến người hâm mộ choáng váng xung quanh việc cô mang thai.

Tuần trước, Serena Williams đã công bố việc cô mang thai ở tuần 20 và sẽ nghỉ thi đấu ít nhất cho đến hết năm 2017. Tính ra, cô em nhà Williams tham dự Australian Open hồi đầu năm khi cô mới mang thai và đã giành chức vô địch một cách thuyết phục sau khi đánh bại cô chị Venus ở trận chung kết.

Serena liều lĩnh dự Australian Open dù biết mình mang thai 2 ngày trước khi giải đấu khởi tranh

Nhiều người vẫn tưởng, Serena dự Úc mở rộng không hề hay biết mình đang mang bầu, nhưng thực tế lại không phải vậy.

Tay vợt vĩ đại nhất lịch sử Kỉ nguyên Mở với 23 danh hiệu Grand Slam vừa tiết lộ một thông tin gây sốc, đó là việc cô biết mình mang thai chỉ 2 ngày trước khi dự Australian Open 2017, nhưng vẫn quyết định tranh tài.

Xét trên góc độ y học – sức khỏe, quyết định dự Úc mở rộng dù mới mang thai được vài tuần của Serena là cực kì liều lĩnh. Thông thường, những tuần đầu tiên mang thai người mẹ cần được an dưỡng, tránh hoạt động mạnh, nhưng cô em nhà Williams lại mạo hiểm lao đầu vào một cuộc tranh tài khốc liệt tại xứ sở chuột túi với rất nhiều hiểm họa có thể đến với chính cô và em bé trong bụng. Nhưng may là giờ mọi thứ đều ổn.

Ngoài ra, Serena còn tiết lộ thêm một thông tin khác chứng tỏ cô là một người không mấy cẩn thận. Thực tế, tay vợt từng giành 23 Grand Slam đã vô tình tiết lộ việc cô mang thai trên mạng xã hội chứ không phải chủ đích.

Cụ thể, Serena cho biết cô đã vô tình tiết lộ việc cô đang mang bầu ở tuần 20 khi đăng tải bức hình trên ứng dụng Snapchat. Ngay sau khi phát hiện ra mình không cẩn thận, Serena đã xóa bức ảnh nhưng thông tin đã được lan truyền một cách nhanh chóng.

Tất nhiên sau đó, Serena hiểu không thể giấu mãi nên đã buộc phải xác nhận thông tin cô mang thai trước giới truyền thông.

Bài liên quan