Lê Văn Duyệt, cầu thủ đa năng ở EOC

Nếu ai đó hỏi các CĐV EOC rằng cầu thủ nào thi đấu ấn tượng nhất sau loạt trận vòng bảng của giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng đá 2017, rất nhiều người sẽ chọn Văn Duyệt.

Văn Duyệt đã chơi đủ cả 3 trận của EOC (thắng Thành Phát 1-0, thắng Bắc Giang 2-1, hòa Đạt Phát 0-0) với phong độ hết sức ổn định. Văn Duyệt là cầu thủ thiên về sức mạnh nhưng cũng không kém phần kỹ thuật. Anh thi đấu máu lửa, không ngại va chạm và đặc biệt là rất đa năng.

Nếu như ở giải HPL S4 (EOC giành ngôi Á quân), người ta thấy một Văn Duyệt đầy cá tính trong vai trò tiền vệ, là cầu nối giữa công và thủ thì tại giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng đá 2017, Văn Duyệt lại hoàn thành xuất sắc vai trò thủ lĩnh hàng thủ của Dải ngân hà xanh. Phong độ ấn tượng của anh giúp các CĐV EOC xua tan nỗi lo trước giải khi trung vệ đội trưởng Cường “trắng” thi đấu cho Ecofoot tại giải đấu dành cho các doanh nghiệp này.

Văn Duyệt (phải) đang thi đấu rất hay tại giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng đá 2017

Sự đa năng của Văn Duyệt được thể hiện rất rõ khi phóng viên Bongdaphui.net phỏng vấn HLV Tiệp “đầu to” rằng nếu được lựa chọn, anh thích Văn Duyệt đá ở vị trí nào? HLV của EOC đưa ra câu trả lời rất bất ngờ: “Dù cho Văn Duyệt đá hay cả ở vị trí tiền vệ trung tâm lẫn trung vệ nhưng tôi thích nhất là xem Văn Duyệt đá hậu vệ phải.

So với mùa giải HPL S4, Văn Duyệt thi đấu hay hơn rất nhiều. Đơn giản là sau 1 năm chinh chiến ở các giải phủi của Hà Nội, anh đã quen với nhịp độ trận đấu ở Thủ đô hơn, cách di chuyển trên sân cũng hợp lý và tinh quái hơn so với khi chủ yếu thi đấu ở Ninh Bình quê hương anh”.

Văn Duyệt là mẫu cầu thủ thi đấu công thủ toàn diện

Theo quan điểm của HLV Tiệp “đầu to”, Văn Duyệt đá hay nhất ở vị trí hậu vệ phải nhưng tại giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng đá 2017, anh không được thử sức ở vai trò này khi mà đôi cánh thiên thần của EOC là Huyên Seven và Tú “tó” vẫn duy trì một phong độ ổn định.

Ở hàng tiền vệ, HLV Tiệp “đầu to” trao cơ hội cho bộ đôi Văn Tuyên và Hưng “Từ Sơn” trong khi trung phong Quảng “còi” vẫn duy trì một phong độ ổn định. Vậy là Văn Duyệt tiếp tục thể hiện tài năng trong vai trò trung vệ, cùng với thủ thành Khả Thơ quán xuyến tốt hậu phương trong những trận đấu tại giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng đá 2017.

Văn Duyệt cùng vợ và con

Một điều rất mừng cho Văn Duyệt là anh và gia đình đã có một công việc ổn định. Tục ngữ có câu: “Có thực mới vực được đạo”, cuộc sống có ổn định thì mới có thể theo đuổi đam mê, vốn không chỉ là câu chuyện bóng đá. Năm ngoái, Văn Duyệt vẫn cùng với bà xã Hải Sâm kinh doanh quần áo thể thao ở Ninh Bình. Nhưng năm nay, hai vợ chồng được ông bầu Ngô Đình Diệm tạo điều kiện làm việc ở căng tin của công ty EOC ở Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh Plaza, Vĩnh Phúc.

Văn Duyệt nhờ ông bà nội trông cháu còn 2 vợ chồng thuê nhà ở gần chỗ làm, tập trung cho công việc. Cuối tuần, Văn Duyệt lại di chuyển về Hà Nội, sát cánh cùng các đồng đội ở FC EOC, chinh chiến tại giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng đá 2017. Công việc ổn định, thi đấu bóng đá thăng hoa, đây đang là quãng thời gian đầy ắp tiếng cười của Văn Duyệt.

Văn Duyệt từng giành ngôi Á quân giải HPL S4

Bài liên quan