Lacazette đem tin vui tới cho Pháo thủ

Tham vọng chiêu mộ Alexandre Lacazette của Arsenal đã hồi sinh sau phát biểu mới đây của anh.

Tiền đạo người Pháp dự kiến sẽ rời Lyon trong mùa giải này, anh thu hút rất nhiều sự chú ý, điển hình là Arsenal và Atletico Madrid. Mới đây, đến lượt Manchester United bày tỏ mong muốn sở hữu chân sút này.

Anh đã có 37 bàn thắng sau 45 trận mùa này, đạt hiệu suất ghi bàn rất ấn tượng so với nhiều tiền đạo hàng đầu khác. Arsenal đã theo đuổi Lacazette từ lâu, nhưng thất bại trong việc giành vé dự Champions League mùa này khiến sự hấp dẫn của Pháo thủ trên thị trường chuyển nhượng bị giảm đáng kể.

Lacazette là mục tiêu của Arsenal nhiều mùa gần đây

Nhưng có lẽ Lacazette không quan trọng lắm chuyện được dự Champions League, anh cũng cho rằng Ngoại hạng Anh là một giải đấu rất thú vị để chuyển đến trong tương lai.

Trong một cuộc trò chuyện với Eurosport, Lacazette chia sẻ: “Champions League là một yêu cầu trong sự lựa chọn của tôi? Không hề, nhưng phải công nhận rằng cũng khá quan trọng đấy. Khi đưa ra lựa chọn, tôi sẽ nhìn vào vị trí của mình tại CLB mới.

Nếu không có nhiều cầu thủ cùng vị trí, tôi sẽ không phải ngồi dự bị và được thi đấu nhiều hơn. Ngoại hạng Anh rất thú vị, tôi có thể đến đồng thời có thể không đến. Điều đó phụ thuộc vào quyết định sau cùng.”

Bài liên quan