Kylian Mbappe đã chốt xong tương lai?

Theo nguồn tin từ tờ Le Parisien, Mbappe sẽ ở lại Monaco, thay vì chuyển tới thi đấu cho các đội bóng lớn hơn như Real Madrid, Man Utd, Arsenal…

Sau mùa giải thành công cùng Monaco, Mbappe đang là “hàng hot” trên thị trường chuyển nhượng. Những CLB hàng đầu châu Âu như Real Madrid, Man Utd, Arsenal… đều tới “gõ cửa” Monaco hỏi mua tiền đạo này.

Thậm chí, theo nguồn tin từ tờ ESPN, Monaco đã nhận được hai lời đề nghị mua Mbappe với mức phí hơn 100 triệu euro. Dù vậy, họ vẫn nhất quyết từ chối.

Bản thân Mbappe cũng đã suy nghĩ rất nhiều về tương lai trong thời gian qua. Theo tờ Le Parisien, thần đồng bóng đá Pháp đã có câu trả lời cuối cùng. Theo đó, Mbappe sẽ ở lại Monaco ít nhất 1 mùa giải nữa.

Mbappe sẽ cống hiến cho Monaco ít nhất là 1 mùa giải nữa

Đó được xem là quyết định khôn ngoan. Việc cầu thủ chuyển tới các CLB với mức phí khổng lồ sẽ mang tới hàng tấn sức ép cho cầu thủ trẻ này. Một cầu thủ mới 18 tuổi Mbappe lại chưa có nhiều kinh nghiệm vượt qua sức ép ấy.

Bên cạnh đó, môi trường Monaco được cho là phù hợp để Mbappe tiếp tục phát triển và hoàn thiện kỹ năng. Việc HLV Jardim quyết định ở lại sẽ giúp ích rất nhiều cho tiền đạo trẻ người Pháp.

Didier Deschamps từng lên tiếng khuyên chân sút sinh năm 1998 này không nên vội vàng “chín sớm”, đặc biệt là khi ông đang ngắm cầu thủ này cho suất dự World Cup vào năm sau.

Bài liên quan