Không chỉ ghé thăm, Sir Alex còn gặp Ronaldo lần 2 để trao tận tay vật này!

Sir Alex Ferguson đến gặp Cristiano Ronaldo không chỉ một mà đến hai lần sau khi trận chung kết Champions League kết thúc rạng sáng 4/6 vừa qua.

Như đã biết, sau màn ăn mừng giàu cảm xúc trên sân, người hùng Ronaldo dắt con trai tiến vào đường hầm. Một lần nữa, Sir Alex lại làm cậu học trò cũ bất ngờ. HLV huyền thoại đứng chờ sẵn để gửi lời chúc mừng Ronaldo. Đáp lại tấm thịnh tình của thầy cũ, siêu sao 32 tuổi tiến đến bắt tay và ôm chặt lấy Sir Alex.

Ronaldo ôm chầm lấy Sir Alex và giới thiệu con trai với ông thầy cũ

Sau đó, người hùng của chung kết Champions League giới thiệu vị HLV huyền thoại với cậu con. Cristiano Jr thốt lên đầy phấn khích. Sự vui mừng ấy có thể được thấy qua tông giọng của cậu bé.

Ronaldo kiêm luôn phiên dịch cho Sir Alex về những điều mà cậu con nói ra. Kết thúc cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, Ronaldo nói “oke… oke” như lời hứa về một cuộc gặp gỡ gần nhất. Sir Alex cười tươi rồi xoa đầu cậu học trò cưng và hai người tạm biệt nhau.

Nếu như lần đầu tiên chỉ là để gặp gỡ cả hai cha con nhà Ronaldo để chúc mừng thì lần thứ hai, vị cha già của Cr7 đến để trao tận tay người trò cũ của mình danh hiệu Cầu Thủ Hay Nhất Trận.

Fergie trao danh hiệu cầu thủ hay nhất trận cho trò cũ

Ferguson là nhân vật có tác động cực lớn tới sự nghiệp của Ronaldo. Sau 6 năm gắn bó với ông và CLB M.U, CR7 đã không ít lần mô tả về mối quan hệ “chẳng khác nào cha con” với ông thầy cũ.

Bài liên quan