Kết quả U22 Thái Lan vs U22 Myanmar: Ôm hận phút 90+5

 Ở trận bán kết bóng đá nam SEA Games 29 vừa kết thúc, U22 Thái Lan đã chơi lấn lướt trong phần lớn thời gian. Kết quả là họ đã giành chiến thắng 1-0 trước U22 Myanmar để giành quyền vào chung kết. Bàn thắng được Samphaodi thực hiện ở phút 90+5.

Thể hiện quyết tâm rất lớn, U22 Thái Lan đã dồn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Họ tạo ra một vài cơ hội nhưng không thực sự rõ ràng. Sau khoảng 10 phút bị ép sân, U22 Myanmar bắt đầu lấy lại thế trận. Cũng giống như người Thái, Myanmar đã tạo ra một vài cơ hội nhưng không thực sự rõ ràng.

Sau đó, hai đội chơi giằng co, bóng chủ yếu tập trung ở khu vực giữa sân vì thế không có nhiều cơ hội được tạo ra. Trận đấu trôi chậm dù Thái nỗ lực dồn lên tìm kiếm cơ hội. Hiệp thi đấu đầu tiên trôi qua mà không có nhiều tình huống đáng chú ý.

Thái Lan thắng nghẹt thở phút bù giờ

Sang hiệp hai, thế trận trên sân vẫn không có nhiều thay đổi. U22 Myanmar và Thái Lan không thể tạo ra thế lấn lướt. U22 Thái Lan tỏ ra nhỉnh hơn và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm bằng những cú dứt điểm từ xa.

Trận đấu có 6 phút bù giờ, tưởng như hai đội sẽ bước vào hiệp phụ nhưng bất ngờ đã xảy ra. Vào phút 90+5, từ pha treo bóng bổng vào vòng cấm, cầu thủ Thái Lan bật cao đánh đầu mở tỉ số trận đấu. Bàn thắng quý như vàng này đã giúp người Thái ghi tên vào chơi trận chung kết.

Đội hình thi đấu

U22 Thái Lan: Muangngam, Singmui, Shinnaphat, Maikami, Buran, Sombatyotha, Chaiyawat, Promsawat, Phitiwat, Phicha Autra, Kannoo.

U22 Myanmar: Naing, Wai Min, Htike Aung. Htet Aung, Kyaw, Yint Tun, Naing Oo, Kaung Mann, Thu Aung, Aung Thu.

Bài liên quan