Kèo Châu Á là gì? Kinh nghiệm chơi kèo Châu Á thắng lớn?

Kèo Châu Á được biết đến là một tỷ lệ dự đoán bóng đá được khá đông đảo các người chơi tại Việt Nam lựa chọn. Và đây cũng là loại kèo được đánh giá có điểm thú vị cao, tỷ lệ kèo rõ ràng, nhiều loại kèo cho người chơi lựa chọn. Nếu bạn đang quan tâm đến loại kèo này thì ngay sau đây cùng tìm hiểu về loại kèo Châu Á là gì và những thông tin đảm bảo đem lại khả năng thắng cao hơn nhé!

Kèo châu Á là gì

Kèo châu Á là gì

Kèo Châu Á là gì?

Kèo Châu Á là một tỷ lệ kèo nhà cái khá quen thuộc với những ai đam mê chơi dự đoán bóng đá online. Nó cũng được biết đến là một loại kèo được nhiều cổng game lựa chọn và phát triển tốt tại thị trường Châu Á. Kèo hướng đến đánh giá về sức mạnh của các đội bóng cũng như đảm bảo tạo ra sự cân bằng trong trận đấu dựa vào những cách nhìn và đánh giá tiêu biểu của người tham gia chơi dự đoán. Hiểu cách khác thì kèo Châu Á cũng là nền tảng kèo O/U, phạt góc và thẻ vàng. 

Bên cạnh kèo Châu Á, hiện nay kèo Châu Âu cũng là cái tên được nhắc đi kèm có nhiều điểm nổi bật. Và với những ai muốn có dự đoán thắng kèo Châu Á lớn thì cần phải hiểu cả về đặc điểm tính chất kèo Châu Âu. 

Thời gian tính kèo Châu Á

Trong trận kèo Châu Á, thời gian được tính trong trận cược là từ 90 phút thi đấu và thời gian bù giờ. Khi đã kết thúc 90 phút thì cổng game mới bắt đầu xác định thắng thua cho người cược. Và đối với những trường hợp như có hiệp phụ thì để giải quyết các vấn đề thắng thua sẽ có thêm tỷ lệ kèo khác được tính trong thời gian 30 phút thi đấu của phần hiệp phụ. 

Kèo Châu Á sẽ giúp cho người chơi dễ dàng có thể nắm bắt được đội mạnh, đội yếu và cùng với những phân tích riêng từ đó giúp cho việc lựa chọn kèo chính xác hơn. 

Thời gian tính kèo Châu Á

Thời gian tính kèo Châu Á

Các loại kèo Châu Á

Dưới đây là một số kèo chấp Châu Á điển hình mà bạn có thể tham khảo qua:

  • Kèo đồng banh: Đây được biết là loại kèo cổng game đánh giá cả hai đội bóng ngang nhau cả về phong độ cho tới đội hình thi đấu. Loại kèo này, người chơi cược cho đội nào chiến thắng thì sẽ chiến thắng. Ngược lại tương tự. 
  • Kèo đồng banh nửa trái: Đây là tựa kèo cổng game đưa ra tỷ số của đội cửa trên chấp đội cửa dưới 0.5 quả. Và tỷ lệ này nếu như hòa thì đội cửa trên sẽ là đội thua và cửa dưới thắng.
  • Kèo chất một nửa: Là kèo mà đội cửa trên thắng nếu như đội cửa trên có tỷ số thắng cách biệt 1 trái. Và đương nhiên nếu như muốn thắng đủ tiền thì đội cửa trên cần thắng cách biệt là 2 trái. 
  • Kèo chấp 1 trái: Đây là kèo đội cửa trên sẽ chấp đội dưới 1 trái. Và nếu như muốn chiến thắng, cửa trên cần thắng tách biệt 2 quả. 

Ngoài ra, các loại kèo cược chấp bóng khác tương tự, bạn có thể dựa vào những mẫu kèo trên để phân tích. 

Kinh nghiệm chơi kèo Châu Á thắng cao 

Để có thêm nhiều cơ hội thắng kèo lớn thì bạn cần chăm chỉ học hỏi các kỹ thuật từ những nhà chơi dự đoán chuyên nghiệp lâu năm. Để có thể có những dự đoán chính xác và lựa chọn kèo đem lại cơ hội thắng lớn, bạn có thể tham khảo vấn đề cơ bản nhất về cách chọn kèo. 

Tập trung vào cược chấp nhỏ

Một trong những kinh nghiệm bạn nên biết đến là đội chủ nhà thường sẽ có lợi thế hơn. Tuy nhiên cũng có những trường hợp đội khách mạnh. Chính vì thế mà ở thế cược chấp ngược thì đội nhà sẽ có trong kèo từ 0.5 đến 1 trái.

Trong kèo đồng banh thì bạn nên chọn kèo chủ nhà nhé! Tỷ lệ chấp trước giờ thi đấu thường giảm xuống rất nhiều và cổng game đánh giá cao đội ở kèo dưới. Chính vì thế, bạn nên dự đoán kèo nhỏ có tỷ lệ thắng cao. 

Tập trung vào cược chấp nhỏ

Tập trung vào cược chấp nhỏ

So sánh kèo Châu Âu và Châu Á rút ra nhận xét

Mỗi loại kèo đều có những đặc điểm và tỷ lệ thắng riêng. Và việc so sánh kèo Châu Âu và Châu Á sẽ cho bạn những lựa chọn quyết định đúng đắn. Đây được xem là phương pháp dự đoán khá hiệu quả:

  • Thông thường kèo Châu Âu sẽ nghiêng nhiều ở cửa hòa. Ngược lại kèo Châu Á thường lại tăng lên 0,25 đối với đội chủ nhà. 
  • Ở kèo Châu Á thì thường có xu hướng giảm tuy nhiên với kèo Châu Âu lại không có nhiều thay đổi. Chính vì vậy với kèo Châu Âu thì cách dự đoán với đội khách được xem là có tiềm năng cao. 

Đó là những đặc điểm riêng biệt của hai loại kèo Châu Âu, Châu Á mà người chơi nên căn cứ vào để lựa chọn. Một điểm lưu ý nhỏ là không nên dự đoán khi trận đấu vẫn đang diễn ra. Nó là điểm trừ của người chơi và giúp cổng game nắm thóp tỷ lệ. 

Trên đây là toàn bộ các thông tin về kèo Châu Á là gì và các kinh nghiệm chọn cược có tỷ lệ thắng cao. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các anh em có được sự lựa chọn đúng đắn và chính xác cho việc cược kèo của chính mình nhé!

Bài liên quan