Kênh nào phát sóng trực tiếp trận Jordan vs Việt Nam?

Để xem trực tiếp trận Jordan vs Việt Nam qua truyền hình, người hâm mộ chỉ có thể xem trên K+, đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền trận đấu này trên tất cả các hạ tầng phát sóng truyền hình tại Việt Nam.

Trận đấu cuối cùng tại vòng loại Asian Cup 2019 của ĐT Việt Nam chính là trận đấu khó khăn trên sân của đối thủ Jordan. Trận đấu này chỉ còn mang tính chất thủ tục khi cả 2 đội đều chắc chắn giành quyền tham dự vòng chung kết giải châu Á diễn ra vào đầu năm sau.

Tuy vậy, mục tiêu của thầy trò Park Hang Seo là 3 điểm để qua đó có một vị trí cao trên BXH FIFA vào tháng 4 tới. Điều này đóng vai trò quan trọng khi mà thứ hạng của các đội tuyển sẽ được dùng làm căn cứ để phân chia nhóm hạt giống tại VCK châu Á Asian Cup 2019.

JordanvsVietnam

Kênh truyền hình K+ phát sóng trực tiếp trận Jordan vs Việt Nam

Chính vì tầm quan trọng này nên trận Jordan vs Việt Nam đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của NHM. Chắc hẳn lúc này, khán giả nhà đang nóng lòng chờ đợi được chứng kiến màn trình diễn của những tuyển thủ U23 Việt Nam trong màu áo đội tuyển quốc gia, sau kỳ tích á quân tại VCK U23 châu Á 2018 cách đây chưa lâu.

Chính vì vậy, đài truyền hình K+ đã mua thành công bản quyền phát sóng trận đấu này từ Jordan. Hiện tại, truyền hình số vệ tinh K+ là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền trận đấu này trên tất cả các hạ tầng phát sóng truyền hình tại Việt Nam. Như vậy, người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu trên hệ thống kênh K+.

Ngoài ra, nhiều khả năng đài truyền hình VTV6 cũng sẽ mua lại quyền phát sóng trận đấu này từ K+ như các trận đấu trước đó của ĐT Việt Nam, để phục vụ đông đảo nhu cầu xem trực tiếp trận Jordan vs Việt Nam của người hâm mộ trên cả nước.

Bài liên quan