Jose Mourinho: “Những tin đồn đó chỉ là rác rưởi”

HLV Jose Mourinho đã bác bỏ những tin đồn cho rằng ông sẽ phải rời khỏi Man Utd sau mùa bóng này.

Trong tuần này, không ít tin đồn xuất hiện cho rằng Jose Mourinho có thể nói lời chia tay Man Utd, sau khi không thể giúp Quỷ đỏ vượt mặt Man City trong cuộc đua đến ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Không chỉ vậy, nhiều nguồn tin cho rằng HLV Mourinho thất vọng với ban lãnh đạo Quỷ đỏ ở khâu chuyển nhượng.

Trước những thông tin này, Người đặc biệt phải lên tiếng: “Nếu bạn muốn đề cập về một số tin đồn, tôi phải nói rằng đó chỉ rác rưởi. Tôi không tìm thấy một từ tốt hơn cả.

HLV Mourinho muốn ở lại Man Utd.

Nếu bạn muốn hỏi tôi một cách trực tiếp, tôi có thể nói rằng tôi nghĩ rằng tôi sẽ ở lại Manchester United trong mùa bóng tới. Tôi thấy mình thuộc về CLB này. Và, như tôi đã nói khi tôi đến, tôi sẽ chỉ ra đi khi CLB muốn tôi ra đi. Tôi không có ý định rời khỏi đây.

Mục tiêu của tôi là ở lại, làm việc và cải thiện mình. Tôi muốn đưa CLB tới nơi CLB vốn thuộc về và tôi muốn ở lại. Và tôi không thấy có lý do gì để tôi không ở lại cả.”

Mới đây, các nguồn tin từ báo chí Anh khẳng định: Mourinho và ban lãnh đạo Manchester United đang thương thảo về các hợp đồng mới. Nếu đồng ý, Jose Mourinho sẽ ở lại Manchester United đến năm 2020. Trước đó, có thông tin đó là hợp đồng 5 năm, đến năm 2022.

Bài liên quan