Joe Hart lên tiếng xác nhận về tương lai tại Man City

Thủ thành Joe Hart thừa nhận, tương lai của anh tại Man City gần như đã tan biến khi đội bóng chiêu mộ “người gác đền” mới Ederson.

Man City đã bỏ ra 40 triệu euro để đưa Ederson từ Benfica gia nhập Etihad. Điều này khiến tương lai của Hart trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết sau 1 mùa thi đấu theo dạng mượn tại Torino ở Serie A.

Tương lai của Joe Hart coi như đã khép lại

Bản thân Hart muốn giải được giải quyết tương lai càng sớm càng tốt để tim hợp đồng dài hạn với CLB khác, thay vì cứ phải phiêu bạt nay đây mai đó. Trả lời trong cuộc phỏng vấn mới nhất, tuyển thủ Anh chia sẻ: “Tôi muốn đưa ra cho các bạn đáp án, nhưng hiện giờ tôi chẳng có gì để nói. Hoàn cảnh của tôi lúc này thật thú vị và kiên nhẫn sẽ là chìa khóa giải quyết vấn đề”.

“Đây là một thế giới kì lạ, thế giới không dành cho thủ môn. Khi nhìn vào các đội bóng hàng đầu thế giới, bạn sẽ thấy nếu họ có những tiền đạo xuất sắc, họ vẫn sẽ tìm kiếm để chiêu mộ một chân sút hàng đầu khác. Nhưng nếu họ đã sở hữu một thủ môn đẳng cấp rồi, họ sẽ không tìm một người khác. Tình thế của tôi khác với những người khác và chúng ta phải chờ chuyện gì xảy ra”, Hart tiếp tục.

Ederson đã là người của Man City

“Chúng ta đều cần sự ổn định trong cuộc sống. Tôi không còn là một đứa trẻ nữa. Tôi không thể như những cầu thủ mới 17 hay 19 tuổi bị đem cho mượn. Tôi đã 30 và cần sự ổn định. Bóng đá chỉ có một sự nghiệp ngắn ngủi, bởi vậy tôi phải chuẩn bị cho mọi thứ. Tôi khao khát được thi đấu ở đẳng cấp cao nhất”.

Ngoài ra, Hart khẳng định không hề có ác cảm với Man City hay HLV Pep Guardiola – người đã đẩy anh ra đi khỏi Etihad. “Tôi không thù hằn gì với CLB cũng như HLV trưởng. Họ đã chiêu mộ thủ môn mới và tôi có định hướng của riêng mình.

Tôi không cần thiết phải nói chuyện với họ. Tôi may mắn có được người quản lý để giải quyết vấn đề đó. Tôi nghĩ họ đã nói chuyện với đại diện của tôi và đôi bên không có sự thù ghét nào ở đây cả”, thủ môn 30 tuổi khép lại.

Bài liên quan