Joe Hart lên tiếng xác nhận chia tay Torino

Mới đây, thủ thành Joe Hart đã lên tiếng xác nhận việc sẽ không thi đấu trong màu áo Torino trong mùa giải 2017/18.

Tương lai của thủ thành số 1 tuyển Anh vẫn là dấu hỏi lớn của dư luận suốt thời gian qua. Manchester City, CLB chủ quản của Hart, không hề có ý định triệu tập thủ thành người Anh. Cùng lúc đó, ban lãnh đạo đội chủ sân Etihad sắp chốt hợp đồng với thủ thành của Benfica, Ederson Moraes.

Hart thi đấu cho Torino mùa giải vừa qua nhưng chỉ để lại nỗi thất vọng. Thủ thành người Anh luôn phạm phải những sai lầm đáng trách và chủ tịch của đội, Urbano Cairo tỏ ý hoài nghi về năng lực thật sự của Hart.

Hành trình của Joe Hart tại Torino đã chính thức kết thúc

Chia sẻ với tờ ESPN, Hart cho biết: “Tôi thật sự hưởng thụ yêu thích cuộc sống tại đây. Tuy nhiên, tôi sẽ không trở lại nữa dù bản thân đã thật sự có khoảng thời gian tuyệt vời.”

Ngoài ra, Hart còn gửi dòng thông điệp trên mạng xã hội đến các CĐV của Torino. Thủ thành này cho biết: “Cám ơn Torino, tôi rất tự hào khi được thi đấu cho một CLB đặc biệt như thế. Cái cách các CĐV đối xử với tôi và gia đình là thứ khiến tôi không bao giờ quên. Đây là trải nghiệm tuyệt vời nhất đời tôi.”

Mùa giải vừa qua, Torino kết thúc ở vị trí thứ 9 tại Serie A, thủng lưới 64 bàn. Trong khi đó, Hart chỉ giữ sạch lưới đúng 5 trận.

Bài liên quan