James Rodriguez khoe kiểu đầu mới, Ronaldo lập tức comment “phũ” khiến fan phì cười

Tiền vệ Real Madrid, James Rodriguez vừa khoe mái tóc mới toanh trên mạng xã hội.

Trên Instagram có lượng người theo dõi gần 32 triệu, James Rodriguez vừa hớn hở khoe mái tóc mới nhuộm màu vàng trên mái của mình. Mái tóc của tiền vệ người Colombia được rất nhiều đồng đội và NHM của anh tấm tắc khen ngợi, trừ Cris Ronaldo.

Kiểu tóc mới của James Rodriguez

Bình luận về dưới bức ảnh khoe mái tóc mới của James Rodriguez, Cris Ronaldo viết: “Cabio feio” có nghĩa là “Ugly hair” hay tạm dịch là ‘Tóc xấu òm’. Có lẽ anh sẽ kém vui khi biết được cảm nhận của người đàn anh Cristiano Ronaldo.

Có đến gần 1 triệu lượt thích mái tóc mới của James Rodriguez cùng gần 3.000 comment. Trong số này, không ít comment nhận định, tiền vệ người Colombia cắt tóc mới để chuẩn bị cho bến đỗ mới sau khi rời Real Madrid.

Ronaldo bình luận về kiểu đầu mới của James

Fan của James Rodriguez cũng mỗi người mỗi ý, có người khen hết lời nhưng cũng có người chê, người thì lại rủ rê anh chàng sang AC Milan hoặc Manchester United theo như lời đồn đại xuất hiện trên các mặt báo nhiều ngày qua.

Ngôi sao của Real từng tạo kiểu tóc còn ‘sốc’ hơn hồi năm 2016 với mái đầu nhuộm bạch kim hoàn toàn. Tuy nhiên có vẻ như kiểu tóc đó không mấy được ưa chuộng nên anh chàng cũng chẳng giữ quá lâu.

James với mái đầu nhuộm bạch kim năm 2016

Chắc chắn James Rodriguez sẽ chia tay Bernabeu vào mùa hè này. Người đại diện của James Rodriguez, siêu cò Jorge Mendes sẽ chốt bến đỗ mới cho thân chủ mình khi thị trường chuyển nhượng hè chính thức mở cửa vào ngày 1/7 tới.

James Rodriguez được cho là mục tiêu hàng đầu của Man United. Ngoài Man United, cả Inter Milan, AC Milan và Chelsea cũng nhắm mua cựu ngôi sao AS Monaco này.

Bài liên quan