Inter Milan hét giá khủng cho siêu tiền đạo

Lãnh đạo Inter Milan sẽ cân nhắc để Mauro Icardi ra đi, nếu như nhận được lời đề nghị lên tới 110 triệu euro.

Sau một mùa giải không thật sự thành công khi chỉ về đích ở vị trí thứ 7 tại Serie A, lãnh đạo Inter Milan đang dự kiến sẽ có một sự thay máu toàn diện về mặt lực lượng trong mùa Hè này.

Sau khi ‘trảm’ Luciano Spalletti khỏi cương vị HLV trưởng của đội bóng, Inter cũng đang xem xét thanh lý một loạt cầu thủ khác. Thậm chí theo những thông tin mới nhất thì ngay cả chân sút chủ lực Mauro Icardi cũng có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Icardi đang được nhiều ông lớn ở Châu Âu quan tâm

Tuy nhiên Nerazzurri cũng sẽ không để tiền đạo Icardi được ra đi một cách dễ dàng. Cụ thể theo những thông tin từ Corriere della Sera, đội chủ sân Giuseppe Meazza chỉ sẵn sàng để cho tiền đạo người Argentina ra đi nếu như nhận được lời đề nghị ít nhất là… 110 triệu euro.

Đây rõ ràng là một mức giá quá cao, nhưng hoàn toàn có thể được thực hiện trong thời buổi ‘đội giá’ trên TTCN hiện nay. Cần biết rằng trong 156 lần ra sân tại Serie A, Icardi cũng đã ghi tới 81 bàn và thực hiện 27 pha kiến tạo trong mùa áo Inter.

Với một tiền đạo toàn diện như Icardi, khả năng những đội bóng như Man Utd, Real,… bỏ ra mức phí chuyển nhượng kỷ lục để chiêu mộ anh là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bài liên quan