Iniesta chính thức lên tiếng về tin đồn ra đi

Andres Iniesta vừa mới lên tiếng thừa nhận về khả năng chia tay Barcelona trong thời gian tới, đồng thời khẳng định rằng anh sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp.

Vẫn duy trì tầm ảnh hưởng rất lớn ở Camp Nou nhưng ở tuổi 33, khó có thể đòi hỏi Andres Iniesta duy trì phong độ đỉnh cao của mình thêm lâu dài hơn nữa. Như trong mùa giải này, tiền vệ người Tây Ban Nha càng phải làm quen nhiều hơn với băng ghế dự bị mỗi khi huấn luyện viên Luis Enrique xoay tua đội hình.

Nhiều khả năng Iniesta sẽ tái hợp với Dani Alves tại Juventus

Trả lời phỏng vấn với ​RAC1, Andres Iniesta – người đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp cho Barcelona tính đến thời điểm hiện tại, nói:

“Ra đi chắc chắn là một khả năng. Tôi không thể đảm bảo sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Barcelona”.

“Lý do đơn giản thôi, tôi có thể cảm thấy bản thân không còn đủ giá trị và tầm quan trọng đối với đội bóng. Nếu có ngày chia tay thật cũng không bao giờ có chuyện đổ vỡ gì trong mối quan hệ giữa tôi và Barcelona. Tất cả chỉ vì những điều tốt đẹp nhất cho mọi người”.

Hiện tại, Barcelona đã bắt đầu liên hệ với Marco Verratti của Paris Saint-Germain và coi tiền vệ người Italia là mục tiêu nhằm thay thế vị trí mà Andres Iniesta để lại.

Bài liên quan