Ibrahimovic: ‘Vui thì tôi sẽ lên tuyển đá World Cup’

Mới đây Zlatan Ibrahimovic lần nữa cho thấy độ “ngông” của mình, đồng thời gián tiếp khẳng định khả năng thi đấu cùng đội tuyển Thụy Điển tại World Cup 2018.

Tại cuộc phỏng vấn đầu tiên khi anh đến câu lạc bộ LA Galaxy tại giải nhà nghề Mỹ (MLS), Zlatan Ibrahimovic đã tiết lộ về dự định tương lai của mình với ĐTQG. Ibra cho biết: “Nếu tôi cảm thấy hạnh phúc, tôi sẽ trở lại thi đấu của tuyển quốc gia.

Ibrahimovic

Ibra cân nhắc việc trở lại ĐTQG.

Những thành viên trong đội tuyển luôn gọi cho tôi. Mọi cánh cửa về thi đấu đều rộng mở nhưng tôi xin được nhắc lại: Nếu cảm thấy hạnh phúc, tôi nhất định sẽ khoác áo đội tuyển Thụy Điển.”

Zlatan Ibrahimovic chính thức ra mắt LA Gaxaly không lâu sau chia tay Manchester United. CLB của MLS đã vui mừng khi đạt thỏa thuận chiêu mộ với tiền đạo 36 tuổi này theo dạng chuyển nhượng tự do sau anh hủy bỏ hợp đồng với Man United.

Hiện tại, cựu tiền đạo của Juventus đang cân nhắc việc “rút lại” quyết định giải nghệ ĐTQG để góp mặt ở World Cup 2018. Bởi lẽ, sau khi khép lại VCK EURO 2016, Zlatan đã giữ đúng lời hứa giã từ màu áo đội tuyển quốc gia. Ibra là tượng đài và chân sút số 1 trong lịch sử bóng đá Thụy Điển với 62 bàn thắng sau 116 lần ra sân.

Tuy nhiên, trong bối cảnh “ngồi chơi xơi nước” ở Manchester United trong hơn 1 năm qua vì chấn thương, viễn cảnh tiền đạo 36 tuổi này được HLV Jan Andersson triệu tập là rất thấp. Vậy nên việc chuyển sang LA Galaxy có thể sẽ giúp Ibra ra sân nhiều hơn nhằm có xuất đá World Cup.

Bài liên quan