Ibrahimovic nói lời chia tay MU?

Ngày hôm qua, tiền đạo người Thụy Điển, Ibrahimovic đã viết dòng trạng thái trên trang Instagram cá nhân để ngầm báo hiệu chia tay MU.

Tháng trước, Ban tổ chức Premier League đã vô tình để lộ danh sách những cầu thủ bị thanh lý hợp đồng mà các CLB gửi lên. Đáng chú ý, trong danh sách của MU, người ta thấy xuất hiện tên của Ibrahimovic.

Ibrahimovic đã có 3 danh hiệu chỉ trong vài tháng ở MU

Sự ra đi của chân sút người Thụy Điển đã được báo trước. Sau khi Ibrahimovic dính chấn thương nặng ở đầu gối trong trận đấu với Anderlecht (phải nghỉ thi đấu tới hết năm), MU chuẩn bị bị sẵn tâm lý không ký tiếp hợp đồng với cầu thủ này.

Hiện tại, MU vẫn chưa chính thức công bố về sự ra đi của Ibrahimovic, bất chấp việc hợp đồng cũ của cầu thủ này đã hết hạn vào ngày 30/6/2017. Dù vậy, chân sút 36 tuổi đã ngầm báo hiệu về việc chia tay CLB.

Trên trang Instagram cá nhân, Ibrahimovic đã đăng tải bức hình ăn mừng bàn thắng trong màu áo MU, kèm theo dòng trạng thái: “Tôi đã đến, tôi đã lên tiếng, tôi đã chinh phục”. Ai cũng hiểu, thông qua tuyên bố này, Ibrahimovic muốn khẳng định chặng đường ở MU đã khép lại.

Ibrahimovic chia sẻ trên Instagram cá nhân

Trong thời gian qua, MU đã “chạy đôn chạy đáo” tìm người thay thế Ibrahimovic. Sau khi hụt vụ Griezmann, Quỷ đỏ đang làm tất cả để có được chữ ký của tiền đạo Morata từ Real Madrid. Tuy nhiên, họ đang bị Los Blancos ép giá trong vụ này. Theo đó, đội vô địch Champions League muốn thu về 80 triệu bảng từ vụ bán Morata.

Bài liên quan