Hy vọng có được Griezmann của MU vẫn còn nguyên

Khả năng Manchester United có được chữ ký của chân sút trị giá 89 triệu bảng, Antoine Griezmann vẫn còn nguyên vẹn.

Thương vụ Antoine Griezmann sang Man United bất ngờ bị đổ vỡ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay khi Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng. Chính vì thế, Griezmann đã ở lại để giúp CLB Madrid vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, không vì thế mà Quỷ đỏ mất đi cơ hội sở hữu chân sút người Pháp.

Cụ thể, chia sẻ trên tờ The Sun, Griezmann thừa nhận: “Thành thật mà nói, tôi không biết có tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid sau mùa giải tới hay không. Tôi ở lại vì lệnh cấm chuyển nhượng của đội bóng.

Chưa bao giờ Atletico Madrid cần tôi như vậy và sẽ thật là dơ bẩn nếu ra đi trong hoàn cảnh như lúc này. Tôi không còn là chính mình nếu chia tay Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.”

Griezmann có thể gia nhập Man United sau mùa giải 2017/18.

Những lời chia sẻ trên của Griezmann bất ngờ hé mở một cơ hội mới cho Manchester United – kẻ đang vô cùng thèm khát chân sút số 1 của Atletico Madrid, với ý đồ thay thế cho sự ra đi của Ibrahimovic – khoảng trống mà cho đến giờ vẫn chưa “nhân tố bí ẩn” nào có thể lấp đầy.

Được biết, để có được chữ ký của Griezmann, Man United sẽ phải chi khoảng 89 triệu bảng phí phá vỡ hợp đồng. Không loại trừ khả năng Griezmann sẽ chính thức sang Premier League chơi bóng sau khi kết thúc mùa giải 2017/18.

Bài liên quan