Huyền thoại tin tưởng Rooney sẽ rời Man Utd

Huyền thoại của Manchester United Bryan Robson tin rằng tiền đạo Wayne Rooney đang tìm cách chia tay sân Old Trafford ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay nhằm tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn.

Sau giai đoạn đầu được đá chính nhiều nhưng không để lại nhiều ấn tượng, “gã Shrek” dần bị Jose Mourinho cất lên băng ghế dự bị và chỉ có cơ hội ra sân khi các trụ cột khác chấn thương hoặc ở một số trận Premier League khi “Quỷ đỏ” không còn nhiều động lực.

Chia sẻ về tình hình hiện tại của chàng thủ quân Manchester United, Bryan Robson – huyền thoại và cũng đang là đại sứ toàn cầu cho nửa đỏ thành Manchester nói với ​BBC:

Rooney nhiều khả năng sẽ chia tay Man Utd hè này do không được ra sân thường xuyên

“Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu tiền đạo Rooney ở lại với Manchester United trong mùa bóng tới vì tôi nghĩ anh ấy muốn tiếp tục được ra sân thường xuyên. Đó là cầu thủ khao khát chơi bóng tuần này sang tuần khác”.

“Ở một nơi khác, có thể bạn sẽ thấy Rooney thể hiện những gì tốt nhất, những gì đã không xuất hiện trong mùa này. Nhưng khi bạn phá nhiều kỷ lục như Rooney từ kỷ lục ghi bàn cho tuyển Anh, kỷ lục ghi bàn cho Manchester United rồi số lần ra sân và số lượng danh hiệu đã có, bạn phải là một cầu thủ xuất chúng và mọi người nên nhớ điều đó”.

Mới đây Rooney cũng mất xuất ở ĐTQG Anh

Tháng sáu tới đây, tuyển Anh sẽ tập trung và đây đã là lần thứ hai liên tiếp, Wayne Rooney không góp mặt trong danh sách triệu tập. Và Bryan Robson không đồng tình với quyết định của Gareth Southgate:

“Tôi biết Rooney là một cầu thủ giỏi và anh ấy sẽ thực sự thất vọng vì bị loại khỏi tuyển Anh. Tôi nghe mọi người nói rằng dù là anh ấy cũng không được phép có ngoại lệ”.

“Nhưng vấn đề nằm ở chỗ Rooney vẫn đang tập luyện đều đặn cùng đội một của Manchester United và được ra sân khá nhiều vào cuối mùa. Khi mọi người nói anh không xứng đáng lên tuỷen Anh vì không được ra sân thường xuyên, đó là một điều vô lý”.

Bài liên quan