Huyền thoại MU hiến kế cho Mourinho cướp người Arsenal

Cựu danh thủ Bryan Robson vừa lên tiếng kêu gọi Mourinho gia nhập cuộc đua giành chữ ký tiền đạo người Chile – Alexis Sanchez.

Trước đó, MU theo đuổi sát sao Antoine Griezmann để bổ sung sức mạnh cho hàng công. Tuy nhiên, lệnh cấm Atletico chuyển nhượng cho đến 2018 khiến thương vụ lâm vào ngõ cụt.

Giờ Mourinho phải hướng mắt tìm kiếm một tay săn bàn khác thế chỗ Ibrahimovic. Trong số nhiều mục tiêu được nhắc đến, cựu tiền vệ MU – Bryan Robson cho rằng, Alexis Sanchez là người phù hợp nhất.

Alexis Sanchez là cái tên phù hợp dành cho MU ở thời điểm này

Alexis là cầu thủ cá tính và rất mạnh mẽ. Trên sân cỏ, cậu ta thi đấu kỹ thuật và luôn làm việc cực kỳ chăm chỉ. Alexis Sanchez có thể ghi bàn và kiến tạo cho đồng đội lập công” – Robson nói.

Khi chúng ta đưa tất cả các tiền đạo vào một giỏ để so sánh và đánh giá, Alexis Sanchez chính xác là cái tên nổi bật nhất.

Cũng cần phải nhớ rằng Alexis đang chơi cho Arsenal, nên khả năng đương đầu áp lực và vượt qua sức ép rất ấn tượng. Tôi cam đoan 100% cậu ấy sẽ phù hợp với MU.

Sau Persie, Sanchez sẽ trở thành thương vụ thành công tiếp theo chuyển từ Arsenal sang MU?

Arsenal đang làm mọi cách để giữ chân tay săn bàn 28 tuổi. Họ đưa ra lời đề nghị gia hạn thêm 2 năm, với mức lương tăng gấp đôi so với hiện tại, lên 280.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, việc Pháo thủ không được dự Champions League mùa tới có thể tác động đến quyết định của Alexis, chia tay Arsenal để tìm danh vọng ở môi trường mới.

Hiện tại, Alexis Sanchez đang đi nghỉ mát với đám bạn thân thiết. Trong khi người đại diện của anh nhận được rất nhiều lời đề nghị từ Bayern, Man City hay Chelsea.

Ngài Bryan Robson hy vọng, HLV Mourinho nên để mắt đến trường hợp Alexis Sanchez, quyết tâm xuất hầu bao đưa anh về Old Trafford, giống như Sir Alex từng làm với Van Persie trước đây.

Bài liên quan