Huyền thoại Juve cầu mong Real sẽ bại trận ở CK Champions League

Huyền thoại của Juventus – Edgar Davids đang rất hy vọng Bà đầm già sẽ đánh bại Real ở trận chung kết Champions League diễn ra vào ngày 04/6 tới đây.

Cựu danh thủ Juventus – Edgar Davids cho rằng Real Madrid là thử thách lớn dành cho Bà đầm già thành Turin ở trận chung kết Champions League sắp tới. Tuy vậy, anh vẫn mong Juve giành chiến thắng để đăng quang ở giải đấu cấp CLB danh giá nhất châu Âu.

Bình luận về màn so tài rất đáng chờ đợi giữa Juventus và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Davids cho hay: “Đó sẽ là một trận đấu rất khó khăn với Juventus, nhưng tôi hy vọng đội bóng cũ của mình sẽ mang được chiếc cúp vô địch Champions League về nhà”.

Edgar Davids thời còn thi đấu cho Juve

“Tôi nghĩ cả 2 đội đều có cơ hội và đủ khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên, trận chung kết Champions League luôn rất đặc biệt và không dễ để bạn có thể vượt qua đối thủ”.

“Việc dự đoán kết quả không hề đơn giản. Theo tôi, trận thắng của Juve trước Barca là điểm vô cùng quan trọng có thể xoay chuyển nhiều thứ. Không ai nghĩ Juve có thể vào đến trận chung kết, bởi những gì họ đã hoàn thành gần như không thể thực hiện được”, cựu tiền vệ ĐT Hà Lan cho biết.

Hồi còn chơi bóng Davids từng có 7 năm cống hiến cho Juve (1997 đến 2004). Đáng chú ý, ngay mùa đầu đá cho Juve anh đã cùng đội bóng này vào đến trận chung kết Champions League. Rất tiếc là Juve lại để thua chính Real với tỷ số tối thiểu và không thể lên ngôi.

Bài liên quan