Hụt De Gea, Real ve vãn thủ thành 100 triệu euro

Tờ Goal đưa tin, Real Madrid sẽ quay sang đàm phán với Atletico Madrid trong trường hợp không thể chiêu mộ thủ thành David De Gea từ Manchester United.

Theo đó, Kền kền trắng sẵn sàng “đánh cả cụm” kình địch cùng thành phố khi cùng lúc đưa ra lời đề nghị về trường hợp của thủ thành Jan Oblak và hậu vệ trẻ Theo Hernandez.

Trước đó, Oblak cũng là mục tiêu theo đuổi của Arsenal, Manchester United và cả Chelsea. Hiện tại, Oblak đang là người gác đền số 1 tại Atletico và là học trò cưng của HLV Diego Simeone.

Thống kê của Oblak mùa giải này.

Trong đội hình Real hiện tại, Keylor Navas và Kiko Casilla là những người được giao trọng trách. Tuy nhiên, hai cái tên này vẫn chưa khiến Kền kền trắng hài lòng. Chính vì lẽ đõ, De Gea của M.U và Thibaut Courtois của Chelsea được đưa vào tầm ngắm.

Cả hai đều là những thủ thành tên tuổi và đã khẳng định được tài năng tại Ngoại hạng Anh. Trong trường hợp không thể thuyết phục M.U và Chelsea, Real buộc lòng phải quay sang đàm phán với Atletico về trường hợp của Oblak.

Được biết, mức giá giải phóng hợp đồng của Oblak lên đến 100 triệu euro. Đây là con số quá lớn và chưa chắc Real đã chịu vung nhiều tiền đến thế cho vị trí người gác đền.

Bài liên quan