HOT: Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Chelsea vào giữa tháng 7?

Không loại trừ khả năng, vào mùa hè năm nay, Việt Nam sẽ là điểm đến của chuyến du đấu giao hữu của 1 trong những đội bóng hàng đầu thế giới: Chelsea.

Đã từ lâu, NHM bóng đá Việt Nam luôn được bạn bè trên thế giới biết đến với tình yêu bóng đá cuồng nhiệt và vô hạn. Chính vì vậy, đã có rất nhiều ĐTQG hay CLB chọn mảnh đất hình chữ S là nơi để các cầu thủ có thể giao lưu với NHM cũng như quảng bá hình ảnh. Có thể kể đến lần lượt những ĐT Brazil hay CLB Arsenal đều đã sang Việt Nam và thi đấu với ĐTQG của chúng ta. Và rất có thể, ĐTQG Việt Nam sẽ lại chào đón một ông lớn khác của Ngoại hạng Anh – CLB Chelsea đến giao hữu.

 

chelsea đến Việt Nam

Việt Nam sẽ là một trong những điểm đến của chuyến du đấu hè của Chelsea?

Mới đây, theo một nguồn tin từ Unicess Sports Group – một công ty chuyến tổ chức những trận đấu hay tour đấu giao hữu thì CLB Chelsea sẽ có tour thi đấu tại châu Á vào tháng 7 tới. Các địa điểm The Blues đặt chân đến vẫn chưa được tiết lộ hết, nhưng Australia là một trong những quốc gia được chọn. Vào 23/7 tới, thầy trò HLV Conte sẽ có trận giao hữu với CLB Perth Glory thuộc giải VĐQG Australia.

Chelsea đã lên kế hoạch du đấu tại Úc hè 2018

Bên cạnh đó, Chelsea dường như cũng có ý định sang Việt Nam trong tháng 7 này và thi đấu trận đấu giao hữu với ĐTQG Việt Nam tại SVĐ Mỹ Đình. Công ty nói trên đã cử người giám sát và kiểm tra chất lượng của SVĐ Mỹ Đình để đánh giá liệu SVĐ quốc gia có đủ tiêu chuẩn để tổ chức trận giao hữu với CLB hàng đầu của bóng đá Anh hay không.

 

Unicess Sports Group

Công ty Unicess Sports Group tiến hành khảo sát sân Mỹ Đình

Một nguồn tin chưa được kiểm chứng khẳng định, The Blues sẽ đến Việt Nam vào hè năm nay

Về phía CLB Chelsea, hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận về tour du đấu này. Nhưng nếu nhà vô địch của Champions League và NHA sang Việt Nam thì chắc chắn đây là một thông tin không thể vui hơn với các CĐV của The Blues cũng như NHM bóng đá trên cả nước.

Bài liên quan