HOT: Cựu tuyển thủ Italia muốn tới HAGL

HAGL đang là điểm thu hút nhiều cầu thủ ngoại, mới đây đã có thêm một hồ sơ ‘khủng’ muốn được đầu quân cho đội bóng phố Núi.

HAGL mới đây xác nhận thanh lý hợp đồng với ngoại binh Ideguchi, không lâu sau khi thông tin này được phát đi đã có nhiều hồ sơ được gửi với mong muốn được đầu quân cho đội bóng phố Núi. Jean Wilson chính là nhà cầu nối giữa các cầu thủ ngoại với HAGL, cách đây không lâu ông đã giới thiệu Daniel Tagoe tới HAGL. Daniel Tagoe là cầu thủ gốc Ghana sinh năm 1987, anh khởi nghiệp tại Kyrgyzstan và từng thi đấu cho ĐTQG nước này.

Stefano Mauri từng rất nổi danh ở Serie A khi khoác áo Lazio

Theo thông tin mới nhất từ tờ Goal Việt Nam, mới đây nhà môi giới Jean Wilson tiếp tục giới thiệu một cầu thủ có lý lịch khủng tới HAGL. Lần này đó là Stefano Mauri, sự nghiệp đỉnh cao của anh là khi mang băng đội trưởng CLB Lazio, thi đấu 253 trận tại Serie A và ghi 42 bàn thắng. Đáng chú ý, Mauri cũng từng có 7 năm khoác áo ĐTQG Italia với 11 trận ra sân.

Stefano Mauri là cầu thủ tự do. Anh ta muốn đến Việt Nam chơi bóng và CLB HAGL là nơi mà tôi được chọn để giới thiệu”, trích lời nhà môi giới Jean Wilson trên Goal Việt Nam.

Cũng theo nguồn tin nêu trên, Jean Wilson đã gửi hồ sơ của Stefano Mauri tới CLB HAGL thông qua email và đôi bên đang sắp xếp một cuộc gặp gỡ trực tiếp để trao đổi. Dù chưa chính thức đàm phán, nhưng theo Wilson thì khó khăn ở đây chính là vấn đề lương bổng.

Stefano Mauri năm nay 37 tuổi, anh hiện đang thi đấu cho CLB Brescia tại Serie B.

Bài liên quan