Hợp đồng tồi nhất mùa giải: Gọi tên người thế chỗ Matic

Chính người hâm mộ Chelsea đã lên tiếng chê bai Tiemoue Bakayoko là hợp đồng tồi nhất Premier League mùa giải này.

Tiemoue Bakayoko đã trở lại đội hình xuất phát của Chelsea sau thời gian dài chấn thương. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp bị HLV Antonio Conte thay ra sân chỉ sau 45 phút thi đấu với Leicester City.

Quyết định của Conte được đông đảo người hâm mộ Chelsea ủng hộ. Đám đông cho rằng Bakayoko chơi quá tệ và thậm chí gán cho anh “danh hiệu” hợp đồng tồi nhất mùa giải này.

 Bakayoko

Tiemoue Bakayoko đang có một mùa giải vô cùng đáng thất vọng

Theo thống kê của trang bóng đá Whoscored, Bakayoko chuyền bóng chính xác 79% nhưng không tạo ra bất cứ đột biến nào, tắc bóng thành công 0%, tranh chấp bóng bổng thành công 33% và… nhận 1 thẻ vàng vì chơi xấu.

Steve Brooks phũ phàng nhận xét: “Cột cờ phạt góc còn xuất sắc hơn Bakayoko…”

ClintonViceB viết: “Bakayoko là cầu thủ vô dụng toàn tập. Anh ta không xứng đáng đá cho Chelsea. Anh ấy là mẫu cầu thủ của Arsenal thì đúng hơn!”

Jess Chelsea cay đắng: “Điểm nhấn của 45 phút đầu tiên: Bakayoko vẫn là hàng thải”.

T Riumphant tếu táo: “Chúng ta nên thêm ‘xem Bakayoko thi đấu’ vào 100 lý do dẫn đến cái chết”.

Phóng viên thân Chelsea, Simon Johnson cũng nhận xét rất phũ: “Thủ môn Caballero cho thấy anh ấy chạm bóng và kiểm soát bóng còn tốt hơn Bakayoko”.

Trong khi đó, HLV Conte đã bác bỏ việc “đì” Bakayoko. Sau chiến thắng trước Leicester, Conte cho biết ông quyết định thay Bakayoko vì tiền vệ này đã nhận thẻ vàng ở hiệp 1.

Bài liên quan