Hoàng Nam dừng bước tại bán kết Singapore F1 Futures

Phải đụng độ tay vợt hạt giống số 1 người Úc – Kelle Dayne ở bán kết Singapore F1 Futures, Lý Hoàng Nam không thể làm nên bất ngờ khi để thua, sau 2 set với cùng tỷ số 3-6.

Kelle Dayne hiện đang xếp hạng 386 thế giới đương nhiên ở đẳng cấp cao hơn hẳn tay vợt số 1 Việt Nam (hạng 599 thế giới).

Việc Hoàng Nam thất thủ trước Kelle Dayne là điều không quá bất ngờ với người hâm mộ quần vợt Việt Nam.

Bước vào trận đấu, Hoàng Nam có khởi đầu khá tốt khi có break ở game thứ 2, nhưng Kelle Dayne đã nhanh chóng lấy lại break ở game tiếp theo.

Trong thời gian còn lại của set 1, nhờ kinh nghiệm thi đấu vượt trội tay vợt người Úc giành thêm 2 break nữa ở game thứ 7 và game thứ 9, qua đó giành chiến thắng với tỷ số 6-3.

Thông tin trận đấu giữa Hoàng Nam và Kelle Dayne

Sang set 2, Hoàng Nam thi đấu có phần quyết tâm hơn nhưng anh chỉ cầm cự được đến game thứ 6 (khi đó tỷ số đang cân bằng 3-3), tuy nhiên ở 3 game tiếp theo Dayne đã không cho tay vợt Việt Nam cơ hội nào để lật ngược tình thế.

Chung cuộc, Hoàng Nam chấp nhận thất thủ trước Kelle Dayne sau 2 set với cùng tỷ số 3-6. Đối thủ của Kelle Dayne trong trận chung kết nội dung đơn nam Singapore F1 Futures là tay vợt đến từ Nhật Bản – Ehara Hiroyasu.

Còn với Hoàng Nam, việc lọt vào bán kết nội dung đơn nam Singapore F1 Futures được xem là thành công, nó sẽ giúp tay vợt số 1 Việt Nam tích lũy thêm điểm số để cải thiện thứ hạng ATP.

Thông tin trận đấu đôi của Hoàng Nam và Vijay Sundar Prashanth

Tại nội đôi nam Singapore F1 Futures, Hoàng Nam với Vijay Sundar Prashanth (hạt giống số 1) bất ngờ để thua ngược 6-4 4-6 10-12 trước cặp đôi Onozama và Okamura (Nhật Bản) ở tứ kết, mặc dù được đánh giá cao hơn.

Bài liên quan