Hoàng Bách cùng dàn nghệ sỹ Việt sang Trung Quốc “tiếp lửa” U23 Việt Nam

Rất đông các nghệ sỹ Việt Nam bay sang Trung Quốc để tiếp thêm sức mạnh cho U23 Việt Nam trước trận chung kết lịch sử với U23 Uzebekistan.

Trên fanpage cá nhân, ca sỹ Hoàng Bách đã đăng tải những hình ảnh và đoạn clip ghi lại bầu không khí háo hức trước giờ sang Trung Quốc ủng hộ U23 Việt Nam cho trận chung kết lịch sử với U23 Uzebekistan.

Bên cạnh Hoàng Bách, rất đông các nghệ sĩ Việt Nam cũng như người hâm mộ cùng lên đường sang tiếp lửa đoàn quân HLV Park Hang Seo, qua đó làm cho sân bay Tân Sơn Nhất ngập tràn một sắc đỏ

Hoàng Bách cùng dàn nghệ sỹ Việt háo hức trên chuyến bay sang Trung Quốc “tiếp lửa” U23 Việt Nam.

Trước trận chung kết, Hoàng Bách cũng dự đoán một trận đấu khó khăn với U23 Việt Nam, song vẫn tin rằng các chàng trai của HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục tạo nên kỳ tích.

“Đây sẽ là một trận khó khăn với U23 Việt Nam vì đối thủ U23 Uzbekistan là đội hủy diệt U23 Hàn Quốc 4-1, mà Hàn Quốc chính là đội duy nhất cho đến giờ thắng chúng ta ở giải này. Nhưng tôi nghĩ đến thời điểm này chúng ta không có lý do gì lo lắng nữa bởi đã bước vào chung kết cơ hội chia đều cho tất cả. Tôi xin được dự đoán đội U23 Việt Nam sẽ thắng với tỉ số 1-0 và Việt Nam sẽ thắng trong hai hiệp chính,” Hoàng Bách dự đoán.

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam gặp U23 Uzebekistan diễn ra vào lúc 15h00 ngày 27/01 trên SVĐ Thường Châu – Trung Quốc và sẽ truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV2.

Bài liên quan