HLV Wenger bất định về tương lai khi cán đích ở top 5

Trái với những đồn đoán từ báo chí Anh, huấn luyện viên Arsene Wenger đã thừa nhận khả năng có thể rời Arsenal sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Arsène Wenger thừa nhận “bầu không khí bất ổn” ở đội bóng kể từ tháng 1 đã khiến Arsenal không thể tham dự UEFA Champions League mùa tới. Thắng Everton 3-1, nhưng đội chủ sân Emirates phải xuống chơi ở Europa League mùa tới, khi Liverpool giành trọn 3 điểm trong vòng cuối.

Wenger: Không chắc tôi ở lại Arsenal

“Tôi thừa nhận những vấn đề về tương lai của tôi đã góp phần không nhỏ vào tình hình của đội bóng,” Wenger nói với báo chí. “Nhưng tôi là một người chuyên nghiệp, và cho đến khi nào tôi còn ở đây, tôi sẽ làm việc hết mình.”

Cuối tuần qua tờ Telegraph cung cấp thông tin: Wenger sẽ chấp nhận một phần thay đổi từ ban lãnh đạo Arsenal, để tiếp tục ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm. Hợp đồng sẽ được ký sau chung kết FA Cup với Chelsea, vào ngày 27/05. Nhưng những phát biểu sau khi Arsenal không thể dự Champions League của Wenger lại cho thấy một khả năng khác.

“Tương lai của tôi sẽ được quyết định sớm, nhưng không phải bây giờ. Dù không còn ở Arsenal, tôi vẫn sẽ yêu câu lạc bộ này đến những phút cuối của cuộc đời,” Wenger khẳng định.

Bài liên quan